Việc làm thêm tại nhà cho sinh viên

Đối với các bạn sinh viên, đi làm thêm là một cái gì đó hết sức bình thường bởi nó giúp các bạn hiểu được giá trị đồng tiền từ đó quý trọng nó. Hiểu được những khó khăn của bố mẹ chúng ta đã vất vả nuôi các bạn lớn khôn. Tại các nước phát triển, cha mẹ chỉ có trách nhiệm với con cái đến năm 18 tuổi. Sau đó, các bạn phải tự vay tiền để đi học, ra trường kiếm việc làm rồi trả nợ. Ở Việt Nam thì do chịu tác động của nhiều yếu tố nên phần lớn các bạn sinh viên vẫn được cha mẹ chu cấp các khoản chi tiêu và một bộ phận các bạn sinh viên cho rằng đó là việc làm đương nhiên của cha mẹ. Đây là thực tế đáng báo động và cần phải chấn chỉnh ngay để thế hệ trẻ Việt Nam biết làm việc, lao động để tự nuôi sống bản thân mình từ sớm.

Nếu thế hệ 8x coi việc đi làm thêm của sinh viên đồng nghĩa với chạy bán, xe ôm, gia sư dạy học thì ngày nay, khi cả nhân loại đang đứng trước cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì khái niệm đi làm thêm của sinh viên đã được mở rộng ra rất nhiều. Đi làm thêm không có nghĩa là các bạn phải đến tận nơi làm việc nữa mà các bạn hoàn toàn có thể nhận việc làm thêm tại nhà cho sinh viên. Hoàn thành công việc bằng chiếc máy tính của mình và bàn giao cho người giao việc thành quả lao động. Sau đó, hưởng lương thông qua thẻ ATM vô cùng tiện lợi.

Nhiều bạn sinh viên với tố chất năng động, nhạy bén đã nhanh chóng thiết lập công việc bán hàng online trên mạng xã hội, website và kiếm về những khoản thu nhập không hề nhỏ. Tuy nhiên, kinh doanh vẫn được coi là công việc vô cùng mạo hiểm. Thương trường là chiến trường, không ít các bạn sinh viên đã phải cầu cứu đến gia đình để trả nợ cho những khoản vay nóng phục vụ cho việc đầu tư của mình. Bởi vậy, một công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên phù hợp phải là một công việc có ít yếu tố rủi ro, đảm bảo cho các bạn có thể làm thêm tại nhà và vẫn còn thời gian để hoàn thành công việc học tập của mình tại giảng đường.

Tại Hanuan Việt Nam, các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm thấy việc làm thêm tại nhà phù hợp với mình. Do nhu cầu phát triển và triển khai các dịch vụ tới khách hàng của mình nên Hanuan Việt Nam không ngừng tuyển dụng các vị trí cộng tác viên làm việc tại nhà với một số công việc cụ thể như sau:

Cộng tác viên viết bài

Viết bài là một trong những công việc làm thêm tại nhà rất phổ biến hiện nay, các bạn có thể sử dụng kỹ năng đánh máy, kỹ năng tư duy, tìm kiếm và khả năng ngôn ngữ để viết các bài theo các chủ đề khác nhau được công ty giao. Có thể là bài viết giới thiệu sản phẩm, bài viết pr, bài viết SEO…Các bạn sẽ được trả công dựa trên số lượng chữ trong một bài viết. Do đây là công việc đòi hỏi khả năng sáng tạo, tư duy ngôn ngữ tốt nên đây là công việc mang lại thu nhập cao và ổn định cho các bạn sinh viên. Nhiều bạn khi tham gia cộng tác cùng Hanuan Việt Nam đã có thể tự mua xe máy cho mình, mua laptop hoặc gửi tiền về giúp đỡ cha mẹ.

Hanuan Viet Nam - Blog -111
Viết bài là một công việc rất phù hợp với các bạn sinh viên nữ

Nếu các bạn sinh viên quan tâm đến công việc này có thể tham khảo mô tả công việc chi tiết TẠI ĐÂY

Cộng tác viên nội dung

Cũng gần giống như cộng tác viên viết bài, nhưng hàm lượng sáng tạo của cộng tác viên nội dung thấp hơn do đây là công việc các bạn sẽ nhận được bài mẫu từ công ty sau đó các bạn sử dụng kỹ năng ngôn ngữ của mình để viết lại bài đó theo ý hiểu của mình. Đối với công việc làm thêm tại nhà này thì các bạn sinh viên không cần phải dành thời gian tìm kiếm, tổng hợp thông tin. Hoàn toàn chỉ dựa trên khả năng viết của mình để hoàn thành khối lượng công việc được giao. Đương nhiên, do tính chất đơn giản của công việc này nên mức thu nhập của các bạn cũng ít hơn cộng tác viên viết bài. Tuy nhiên, đây vẫn là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp với những bạn sinh viên mới bắt đầu làm quen với công việc viết lách.

viec lam them
Hoàn thiện nội dung theo yêu cầu – Việc làm thêm tại nhà đơn giản, nhẹ nhàng

Nếu các bạn sinh viên quan tâm đến công việc này có thể tham khảo mô tả công việc chi tiết TẠI ĐÂY

Cộng tác viên backlink

Các bạn nam có thể ghen tị với các bạn nữ bởi hai công việc trên thì có vẻ như phù hợp với các bạn nữ nhiều hơn. Các bạn đừng lo bởi công việc cộng tác viên backlink lại hàm chứa đầy yếu tố kỹ thuật và rất phù hợp với các bạn nam giới. Công việc này không yêu cầu các bạn phải viết, chỉ cần các bạn có khả năng copy và paste thật nhanh, chuẩn xác là được. Công việc vô cùng đơn giản này nhưng cũng mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các bạn nam có thêm ngân quỹ để phục vụ cho các khoản chi tiêu của mình.

Các bạn nam có thể tham khảo thông tin chi tiết về công việc TẠI ĐÂY

Bằng trách nhiệm với cộng đồng, Hanuan Việt Nam cam kết mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội làm việc thực sự với thu nhập cao. Tương xứng với năng lực của các bạn. Do chủ yếu các bạn làm việc tại nhà và yếu tố ràng buộc về trách nhiệm không quá cao nên chúng tôi không yêu cầu phỏng vấn cho các vị trí này. Hanuan Việt Nam tuyển dụng dựa trên khả năng làm việc của các bạn. Không phân biệt giới tính, ngoại hình, vùng miền. Chỉ cần các bạn sẵn sàng làm việc, chúng tôi sẵn sàng đào tạo và hi vọng các bạn có thể trở thành đối tác uy tín, dài lâu cùng sát cánh với sự phát triển của công ty.

Trân trọng cảm ơn!