Bạn đang mong muốn kiếm việc làm online tại nhà ? Tại Hanuan Việt Nam, chúng tôi mang đến cho bạn một công việc làm online tại nhà phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập vào những ngày hè, những lúc rảnh rỗi. Đương nhiên, công việc này cũng hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người. Những người đang có ý định tìm việc làm online để tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Nếu bạn có khả năng VIẾT BÀI và SÁNG TẠO, bạn hãy thử tìm hiểu công việc CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI của chúng tôi. Còn nếu như bạn có KHẢ NĂNG VIẾT LÁCH nhưng lại NGẠI ĐI TÌM KIẾM THÔNG TIN và thiếu đi khả năng SÁNG TẠO thì công việc này sẽ hoàn toàn phù hợp với các bạn.

Tên công việc: Cộng tác viên hoàn thiện nội dung
Số lượng tuyển dụng: 05
Mô tả công việc: Các bạn nhận những bài viết đã có sẵn, đọc và viết lại theo ý hiểu của bản thân.
Ví dụ công việc: bạn nhận được một bài viết gồm có một đoạn văn như sau:

Hôm nay, tôi nhận được một công việc mới. Đối với tôi, sau những ngày dài nằm ở nhà chờ việc thì đây quả là một tin vô cùng tốt. Tôi đã và mong chờ được làm việc, được kiếm tiền để có thể mang về những khoản thu nhập dù nhỏ nhưng cũng giúp cho ba mẹ của tôi đỡ vất vả hơn.”

Bạn viế lại đoạn trên theo cách hiểu của bản thân, cách diễn đat mới sao cho không làm mất ý nghĩa của đoạn. Hãy thử xem ví dụ

Sáng nay, mình đón nhận một tin vô cùng tốt đó là việc mình đã nhận được một công việc mới hoàn toàn phù hợp với năng lực của mình. Quả thực, sau khoảng thời gian ở nhà chờ việc vô cùng chán nản thì biết tin này mình đã rất vui. Bản thân mình đang khao khát được làm việc. Có làm việc mình sẽ có thể kiếm được tiền. Những đồng tiền dù nhỏ bé hay lớn thì đều mang một ý nghĩa rất lớn. Nó giúp cho gia đình mình có thêm một khoản thu nhập để cải thiện cuộc sống

MỘT CÔNG VIỆC VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN – DỄ DÀNG ĐANG CHỜ BẠN!

Một công việc không đòi hỏi quá nhiều sự tư duy, không khiến bạn mất thời gian tìm kiếm thông tin quá nhiều. Hoàn toàn dựa trên khả năng vận dụng từ ngữ của bạn, xắp xếp chúng sao cho có một bài mới với những ý chính được đảm bảo. Chúng tôi tin rằng, đây là công việc làm thêm online tại nhà vô cùng phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LÀM VIỆC

viec lam them tai nha

Việc làm thêm online tại nhà đang trở thành xu hướng hiện nay

Với tính chất là công việc làm thêm online tại nhà, nhưng chúng tôi tôi trọng sức lao động của bạn và cam kết đảm bảo những quyền lợi chính đáng sau đây:

+ Đảm bảo trả lượng đầy đủ theo khối lượng làm việc của bạn
+ Hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ
+ Hỗ trợ phụ cấp cho người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ
+ Ưu tiên tuyển dụng vào vị trí nhân viên chính thức khi bạn có nhu cầu
+ Nếu bạn dừng làm việc, bạn vẫn được thanh toán dựa trên khối lượng công việc đã hoàn thành trong thời gian làm việc.

Bảng giá bài viết

+ Bài viết có độ dài <600 (Nhỏ hơn 600) từ: 5.000đ / 1 bài viết
+ Bài viết có độ dài từ 600 đến <800 từ: 10.000đ / 1 bài viết
+ Bài viết có độ dài từ 800 đến <1000 từ: 15.000đ / 1 bài viết
+ Bài viết có độ dài >1000 (Lớn hơn 1000) từ: 20.000đ / 1 bài viết

Lưu ý: 
+ Số lượng từ được tính dựa trên bài các bạn gửi lại cho công ty chứ không tính trên bài công ty gửi. VD: Công ty gửi các bạn bài mẫu 400 từ. Các bạn có thể viết lại thành bài có độ dài 800 từ thì các bạn sẽ vẫn được hưởng mức 15.000đ / 1 bài viết. 

+ 1 bài viết được giao các bạn có thể viết lại tối đa thành 5 bài viết khác nhau.

Thời gian viết lại trung bình khoảng 20ph / 1 bài khoảng 650 ký tự. Mỗi ngày các bạn viết khoảng 6 bài tức là dành khoảng 2h làm việc thì một tháng các bạn cũng đã bỏ túi khoản tiền lương lên đến 1.800.000đ. Đây là mức thu nhập tương đối so với thời gian và công sức lao động các bạn bỏ ra.

Nếu so với mức lương trung bình của một nhân viên văn phòng ngày làm 8h là: ~6.000.000đ thì mức thu nhập của các bạn đối với cộng việc CỘNG TÁC VIÊN HOÀN THIỆN NỘI DUNG không hề nhỏ. Đặc biệt nếu các bạn có ý định làm việc một cách chuyên nghiệp, nghiêm túc và cầu thị thì chắc chắc thu nhập trong tháng của bạn sẽ hoàn toàn xứng đáng.

Tiêu chuẩn tuyển dụng 7 KHÔNG cho vị trí này

Các bạn ứng tuyển vị trí việc làm thêm trên mạng cần hết sức cảnh giác để không bị lừa bởi những công ty chuyên lợi dụng sức lao động của những người thiếu kinh nghiệm dẫn đến tiền mất, việc không có và mất niềm tin vào cuộc sống.

  • Không yêu cầu bài test tuyển dụng cho vị trí này
  • Không yêu cầu bạn nhập liệu, đánh máy, gõ capcha
  • Không yêu cầu bạn phải chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn
  • Không phỏng vấn qua bất cứ vòng nào, bằng bất kì hình thức nào
  • Không yêu cầu nộp phí cho bất kì trường hợp nào
  • Không bắt buộc mua sản phẩm hữu hình, vô hình nào (cảnh giác lừa đảo)
  • Khi giới thiệu bạn bè, người thân không được nhận hoa hồng
viec lam online tai nha khong can phong van

Bạn đã sẵn sàng để thử sức?

Đây là cơ hội vô cùng tốt dành cho những bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà. Số lượng tuyển dụng của chúng tôi cũng không nhiều cho vị trí này, vì vậy bạn hãy nhanh tay quyết định và đăng ký sớm với chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đã ngừng tuyển vị trí: CỘNG TÁC VIÊN NỘI DUNG