Việc làm tại nhà bạn mong muốn có phải là những công việc đáp ứng được các tiêu chí dưới đây?

 • Có thể làm hoàn toàn tại nhà, không phải đi đâu cả
 • Không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm, bằng cấp
 • Không cần thiết về ngoại hình như chiều cao, cân nặng
 • Bạn được chủ động thời gian làm việc sao cho phù hợp
 • Có mức lương cao để bạn có thể ổn định cuộc sống

Nếu đúng là như vậy, thì công việc dưới đây sẽ  hoàn toàn phù hợp và làm thỏa mãn tất cả các mong muốn của bạn đối với một công việc làm thêm tại nhà. Công việc này đòi hỏi một kỹ năng duy nhất và nếu bạn không có kỹ năng này thì chắc chắn bạn sẽ không thể làm được việc và dù rất mong muốn hợp tác với bạn nhưng chúng tôi cũng đành phải xin lỗi.

ĐÓ LÀ: KỸ NĂNG VIẾT BÀI

Bạn không có kỹ năng viết bài nhưng vẫn muốn làm việc? OK, đừng lo lắng vì chúng tôi đã có bộ công cụ: Hướng dẫn viết bài từ A đến Z. Bạn chỉ cần click vào, dành thời gian đọc một chút là đã có thể sở hữu kỹ năng viết bài điêu luyện và sẵn sàng kiếm thu nhập 8 chữ số nếu như bạn thực sự cố gắng.

viec lam tai nha

Quan trọng việc làm tại nhà bạn đang tìm phải có THU NHẬP CAO đúng không nào? Vậy chúng ta tạm gác lại việc nói về kỹ năng mà hãy tập trung vào những QUYỀN LỢI mà bạn sẽ nhận được khi tham gia công việc làm thêm tại nhà này nhé. Xin nhắc lại là những quyền lợi. Bạn hoàn toàn không có bất kì trách nhiệm nào đối với chúng tôi vì công việc này do bạn hoàn toàn chủ động. Bạn làm nhiều thì sẽ nhận nhiều và bạn làm ít chúng tôi cũng không có bất kì tác động nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc hiện tại của bạn.

viec lam them tai nha

Rất nhiều người đã có một cuộc sống ổn định nhờ công việc làm tại nhà này, còn bạn?

QUYỀN LỢI NGƯỜI LÀM VIỆC

Bạn hãy đọc kỹ để hiểu rõ các quyền lợi của mình, chúng tôi tôn trọng bạn và bạn hoàn toàn làm chủ công việc làm thêm tại tại nhà thuộc Công ty TNHH Hanuan Việt Nam.

BẢNG GIÁ BÀI VIẾT

Bài viết 500-600 từ: 10.000đ/1 bài

Bài viết 700-800 từ: 20.000đ/1 bài

Bài viết 800-900 từ: 25.000đ/1 bài

Bài viết >900 từ: 30.000đ/1 bài

Nhẩm tính đơn giản: Nếu một ngày bạn viết được 15 bài có số lượng từ > 900 từ thì bạn đã có thu nhập ~ 450.000 đ/ ngày. Tính ra một tháng đã có thu nhập ~13.500.000 đ. Nếu bạn là người viết tốt thì chỉ cần 20 phút cho một bài viết. Tức là thời gian làm việc chỉ khoảng 5h đồng hồ. Thời gian còn lại bạn hoàn toàn có thể đi chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, hoặc thực hiện thêm công việc làm tại nhà của mình để gia tăng thêm thu nhập.

Chúng tôi rất mong muốn có thể nhận hết tất cả các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm tại nhà có thu nhập cao, tuy nhiên số lượng hồ sơ các bạn gửi đến là quá nhiều và chúng tôi thành thật xin lỗi vì chỉ có thể tuyển dụng thêm không quá 50 người nữa cho vị trí công việc đặc biệt hấp dẫn này. Xin nhắc lại, đây là công việc:

 • Không yêu cầu bạn nhập liệu, đánh máy, gõ capcha (rất nhiều bạn đã bị lừa, hãy cảnh giác)
 • Không yêu cầu bạn phải chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn (trừ trường hợp bạn muốn làm nhân viên chính thức)
 • Không phỏng vấn qua bất cứ vòng nào, bằng bất kì hình thức nào
 • Không yêu cầu nộp phí cho bất kì trường hợp nào (tham gia làm việc, nhận lương…)
 • Không bắt buộc mua sản phẩm hữu hình, vô hình nào (cảnh giác lừa đảo)
 • Không trả lương theo vị trí, khi giới thiệu bạn bè, người thân không được nhận hoa hồng (cảnh giác đa cấp)

Tiêu chuẩn tuyển dụng

Bất cứ công việc đều phải có tiêu chuẩn tuyển dụng, các bạn cần xem xét mình có phù hợp với tiêu chuẩn của chúng tôi không, trước khi hoàn thành bài test trước khi chính thức được nhận làm việc tại Công ty TNHH Hanuan Việt Nam.

Rất đơn giản phải không bạn, nhưng đó là tiêu chuẩn bắt buộc, chúng tôi sẽ đánh giá việc bạn có đáp ứng các tiêu chuẩn trên theo quy trình của công ty. Và tiêu chí thứ 5 để đánh giá chính xác việc bạn có mong muốn làm việc tại nhà hay không thì bạn cần phải vượt qua bài test tuyển dụng.

Bài test tuyển dụng là gì?

 • Đó là một đề tài mẫu được đưa ra dành cho người kiếm việc làm tại nhà cần phải vượt qua.
 • Ứng viên tiến hành viết bài theo đề tài đó trên trình soạn thảo văn bản Microsoft Word. Một bài viết tiêu chuẩn sẽ bao gồm nội dung văn bản và hình ảnh. Nhưng chúng tôi không yêu cầu bạn tìm kiếm hình ảnh liên quan. Bạn chỉ cần tập trung viết nội dung văn bản là được.
 • Ứng viên sử dụng tài khoản mẫu, đăng nhập theo hướng dẫn sau đó sao chép và dán nội dung đã soạn thảo trên word vào trình soạn thảo trên phần quản trị
 • Phòng nhân sự của Hanuan Việt Nam sẽ tiến hành sàng lọc các bài viết và sẽ phản hồi lại cho bạn vào số điện thoại bạn đã đăng ký với chúng tôi về việc bạn có đạt hay không.
 • Trường hợp đạt, bạn sẽ được chuyển sang làm việc luôn, còn nếu không đạt, bạn có thể tiếp tục thử sức với đề tài khác nếu muốn.
viec lam them

Laptop, máy tính để bàn là công cụ không thể thiếu để có việc làm tại nhà.

viec lam them tai nha

Công việc văn phòng áp lực với hàng tá giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng sẽ biến cuộc sống của bạn trở nên vô cùng nhám chán. Trong khi cuộc sống chỉ có 1 nhưng việc làm thì bạn được chọn nhiều, bạn nghĩ thế nào?

Câu chuyện thành công:
Mai Thúy vừa tốt nghiệp đại học, cô háo hức đi xin việc làm ở một công ty lớn. Và với khả năng của mình, cô nhanh chóng tìm được một công việc văn phòng nhẹ nhàng. Nhưng chỉ sau một thời gian làm việc, cô cảm thấy nhiều chứng bệnh xuất hiện như đau đầu, mỏi lưng, mỏi cổ. Đi khám, nghe bác sĩ tư vấn cô mới tá hóa việc làm việc ngồi lì trên máy tính cộng với áp lực công việc đã khiến cơ thể cô phát bệnh.

Mai Thúy quyết định tìm một công việc khác, một công việc mà cô có thêm thời gian để chăm lo cho sức khỏe của bản thân mình. Có thời gian dành cho gia đình, bạn bè. Và cô đã chọn làm công việc cộng tác viên viết bài. Vốn có khả năng viết lách từ nhỏ, Thúy nhanh chóng hoàn thành công việc chỉ với 2h làm việc mỗi ngày. Nhiều bài viết tốt, cô được trả nhuận bút tới vài trăm ngàn. Điều đó đã khiến cuộc sống của Thúy thay đổi hoàn toàn.

Với cô, cuộc sống giờ đây thật hạnh phúc, vui vẻ và đáng quý. Cô được làm công việc mình thích, có đủ thu nhập để trang trái cho cuộc sống chốn thành thị và cô đã bắt đầu mơ về một gia đình với những tiếng cười ròn tan của những đứa trẻ.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ LÀM VIỆC TẠI NHÀ ?

Công việc làm tại nhà này chúng tôi chỉ dành cho những người thực sự muốn làm việc. Bạn có thể rời khỏi trang này nếu chưa sẵn sàng hoặc không muốn làm công việc tại nhà như thế này và từ bỏ đi cơ hội kiếm thu nhập 13.000.000 đ/tháng. Còn nếu bạn đã chắc chắn muốn thử sức để bắt đầu mở ra một trang mới cho một cuộc sống tự do, khi mà bạn không hề chịu áp lực công việc. Chúng tôi tin chắc chắc rằng, bạn sẽ thành công và mọi người sẽ thực sự ghen tị với cuộc sống của bạn.

Có một câu nói hay như thế này: “Nếu bạn không thay đổi cách thức làm việc vào ngày hôm nay, thì đừng bao giờ mong có kết quả mới vào ngày mai“. Thử sức với công việc khó không khiến bạn mất thời gian, trái lại nó sẽ tôi rèn cho bạn một ý chí, một sức mạnh vô địch giúp bạn từng bước được hoàn thiện mình và bạn cần hiểu: Chỉ có làm việc khó mới có thể nhận lương cao. Đó là chân lý trong thời đại người nhiều việc ít như hiện nay mà bạn cần thấm nhuần.

Hãy nhanh tay vì cơ hội chỉ có 1 lần, chúng tôi sẽ kết thúc sớm chương trình tuyển dụng này khi đã đạt đủ số lượng ứng viên theo yêu cầu. Bạn hãy click vào nút “TÔI SẴN SÀNG” bên dưới để chuyển sang trang hướng dẫn công việc chi tiết.

 
 

Thời gian còn lại của chương trình tuyển dụng việc làm tại nhà

Hiện tại, chúng tôi đã ngừng tuyển dụng công việc cộng tác viên viết bài trả lương theo bài viết. CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI NHẬN LƯƠNG CỨNG HÀNG THÁNG VỚI MỨC LƯƠNG HẤP DẪN – TĂNG LƯƠNG ĐỊNH KỲ 3 – CƠ HỘI THU NHẬP 10.000.000đ/tháng