Nếu bạn đan muốn tìm một công việc làm online tại nhà đáp ứng các tiêu chí sau: 

+ Công việc đơn giản, trẻ con lớp 5 cũng có thể làm được
+ Làm việc hoàn toàn tại nhà, không cần phải di chuyển hay đến công ty
+ Cơ chế tính lương rõ ràng, nhận lương hàng tuần qua ATM, 

ĐÂY CHÍNH LÀ CÔNG VIỆC PHÙ HỢP VỚI BẠN
CỘNG TÁC VIÊN BACKLINK

down

Backlink là gì? 

Backlink hiểu một cách đơn giản tức là LIÊN KẾT. Liên kết giữa website này với website kia thì được hiểu là link. Một trang website khác liên kết tới trang web của chúng ta thì gọi là backlink. 

Công việc của các bạn cộng tác viên backlink là gì?

Các bạn sẽ sử dụng những bài viết công ty giao cho, sử dụng tài khoản diễn đàn được giao và thực hiện đăng các bài viết đó lên các diễn đàn đồng thời thực hiện nghiệp vụ chèn liên kết dẫn về website cần nhận backlink mà công ty đã giao cho các bạn

Đối với công việc này, các bạn hoàn toàn không cần KỸ NĂNG VIẾT BÀI, cũng không cần phải biết sáng tạo. Mọi thứ công ty đã chuẩn bị sẵn và các bạn thực hiện việc xây dựng liên kết theo yêu cầu của công ty. Vậy nó quá đơn giản? Tại sao công ty phải thuê cộng tác viên? 

Thứ nhất: nếu để nhân sự trong công ty làm công việc này, họ sẽ không thể làm những việc khác quan trọng hơn
Thứ hai: số lượng backlink cần là rất lớn nên nếu chỉ có nhân sự công ty làm sẽ không thể đáp ứng tiến độ
Thứ ba: công việc này hoàn toàn phù hợp với các bạn thích làm việc tại nhà, các bạn có thời gian và có sự tập trung cần thiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. 

Quyền lợi người làm việc

Bạn hãy đọc kỹ để hiểu rõ các quyền lợi của mình, chúng tôi tôn trọng bạn và bạn hoàn toàn làm chủ công việc làm thêm tại tại nhà thuộc Công ty TNHH Hanuan Việt Nam.

Tiêu chuẩn tuyển dụng

Bất cứ công việc đều phải có tiêu chuẩn tuyển dụng, các bạn cần xem xét mình có phù hợp với tiêu chuẩn của chúng tôi không, trước khi chính thức được nhận làm việc.

down

THÔNG BÁO: HIỆN TẠI CHÚNG TÔI NGỪNG TUYỂN VỊ TRÍ CỘNG TÁC VIÊN BACKLINK