Việc làm thêm cho học sinh

Cơ hội kiếm thêm thu nhập để thực hiện những mong ước của bản thân chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chương trình tuyển dụng cộng tác viên ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM WEBSITE tại Công ty TNHH Hanuan Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân, gia tăng thu nhập một cách KHÔNG THỂ ĐƠN GIẢN HƠN. Đừng bỏ lỡ vì bạn sẽ vô cùng hối tiếc!

Quyền lợi của bạn

Mô tả công việc

  • Thực hiện truy cập website hàng ngày theo chỉ đạo
  • Đánh giá trải nghiệm truy cập website của bản thân
  • Báo cáo công việc đầy đủ theo hướng dẫn

Yêu cầu công việc

  • Độ tuổi: Không giới hạn
  • Giới tính: Không yêu cầu
  • Kỹ năng: Sử dụng tốt công cụ tìm kiếm Google
  • Trang thiết bị: Có điện thoại, máy tính, laptop (Chỉ cần 1 thiết bị là được)
  • Tính cách: Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ và ham học hỏi

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi biết chắc rằng bạn sẽ có một số băn khoăn trước khi thử sức với công việc làm thêm tại nhà cho học sinh này. Trước khi bạn bắt đầu làm việc hãy đọc qua một số câu hỏi thường gặp này để chắc chắn rằng bạn có đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt công việc này nhé.

Tôi có cần đóng phí gì không?

KHÔNG – Bạn không phải đóng bất cứ khoản phí nào. Công ty TNHH Hanuan Việt Nam không thu phí và không có nhân sự trực tiếp gọi điện tới các bạn để yêu cầu đóng phí trong mọi trường hợp.

Tôi có cần đến trụ sở công ty để phỏng vấn không?

KHÔNG – Bạn không cần đến trụ sở công ty để phỏng vấn. Đây là công việc đơn giản và chúng tôi chỉ cần bạn có thể sử dụng tốt công cụ tìm kiếm Google là được. Công ty không phỏng vấn nhưng sẽ có bài đánh giá năng lực của bạn để chắc chắn rằng bạn hoàn toàn phù hợp với công việc này.

Cần chuẩn bị hồ sơ gì để có thể bắt đầu làm việc?

Các bạn là học sinh vì vậy Công ty đơn giản hóa mọi giấy tờ thông thường. Các bạn chỉ cần hoàn thành tốt công việc hàng ngày, thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo để đăng ký làm cộng tác viên của chúng tôi là được. Mọi thông tin được lưu trữ online và hoàn toàn không cần dùng đến những giấy tờ cá nhân của bạn.

Lương của tôi sẽ được thanh toán thế nào

Với những bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp trụ sở Công ty để nhận lương vào ngày 10 hàng tháng. Đối với những bạn ở xa, Công ty sẽ tiến hành chuyển khoản vào tài khoản mà các bạn cung cấp. Trường hợp bạn không muốn chuyển khoản có thể yêu cầu công ty chuyển tiền mặt cho bạn thông qua dịch vụ Bankplus Viettel (Cước phí các bạn tự chịu)

Có được tăng lương nếu tôi làm tốt và gắn bó với công việc?

– Bạn sẽ được tăng lên mức lương 4.500.000 từ tháng thứ 3 nếu bạn hoàn thành tốt công việc mà không để xảy ra những sai sót. Ngoài mức lương cố định, với những bạn làm việc chăm chỉ, tích cực và có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của Công ty thì sẽ có thêm những khoản thưởng đột xuất. Thông thường mức thưởng từ 200.000 – 500.000 VNĐ.

Với sự phát triển không ngừng và định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Hanuan Việt Nam tự hào đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong thời đại số. Trở thành Cộng tác viên ĐÁNH GIÁ TRẢI NGHIỆM WEBSITE các bạn học sinh sẽ được thử sức với một công việc mới mẻ, độc đáo và mang lại thu nhập ổn định giúp các bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ được gia đình, trang trải những khoản chi tiêu hàng ngày hay để thực hiện những ước mơ của riêng mình.

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI BỞI CHÚNG TÔI CHỈ TUYỂN  05 BẠN CỘNG TÁC VIÊN MỖI THÁNG!  Xem chi tiết

Tôi đã sẵn sàng làm việc