Tuyển cộng tác viên viết bài online tại nhà 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của Công ty TNHH Hanuan Việt Nam, chúng tôi thực hiện tuyển cộng tác viên viết bài online tại nhà 2018 với những chính sách trả lương, thưởng hấp dẫn nhất hiện nay cùng bộ công cụ hỗ trợ cho công việc viết bài của các bạn cộng tác viên được dễ dàng nhất.

Mô tả công việc

Công việc chính của các bạn hoàn toàn xoay quanh công việc viết bài với một số mô tả cụ thể dưới đây:

  • Viết bài theo hai chủ đề chính là: SỨC KHỎE + LÀM ĐẸP
  • Bài viết không giới hạn số từ tối đa. Số từ tối thiểu cần viết cho mỗi bài là: 500 từ
  • Bạn được cấp tài khoản để có thể viết bài online trên hệ thống website của công ty
  • Sửa chữa, bổ sung thông tin cho các bài đã viết cho phù hợp
  • Thực hiện báo cáo công việc định kỳ

Quyền lợi của cộng tác viên

+ Mức lương cứng hấp dẫn: Được xác định dựa trên năng lực hiện có của các bạn. Thông thường mức lương khởi điểm dành cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm viết bài là 2.000.000 đ/tháng. Nếu bạn đã viết nhiều, khả năng xử lý câu từ tốt, trình bày bài viết đẹp và có kinh nghiệm SEO bạn sẽ có mức lương từ 6.000.000 – 8.000.0000 đ/tháng

+ Vẫn có khả năng thăng tiến: Đó là sự thật, bạn sẽ được thăng tiến về mặt cấp bậc kèm theo những quyền lợi xứng đáng đi kèm. Nếu các bạn thực sự quan tâm có thể tìm hiểu: LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN

+ Hoàn toàn chủ động công việc: Với hệ thống hàng ngàn từ khóa và đề tài có sẵn các bạn chỉ cần tập trung vào việc tạo nội dung hấp dẫn, hữu ích dành cho người đọc. Cùng với đặc thù công việc, các bạn có thể làm việc 100% tại nhà, các bài viết được viết online bằng đánh máy tính và được kiểm duyệt tự động giúp công việc viết bài của các bạn đơn giản hơn bao giờ hết.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Hanuan Việt Nam hiểu rằng, để có thể hợp tác lâu dài chúng tôi và các bạn đều phải cùng đạt được lợi ích của mình. Bằng việc tôn trọng sức lao động và cam kết mang lại lợi ích tối đa cho các bạn cộng tác viên. Công ty đã và đang triển khai những cam kết đảm bảo quyền lợi của các bạn như sau:

Trả lương đầy đủ đúng hạn

Hỗ trợ đào tạo kỹ năng viết bài

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY