Trung tâm giới thiệu việc làm tại nhà cho người khuyết tật

Theo những con số mới nhất từ Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Việt Nam hiện đang có gần 8 triệu người khuyết tật – Chiếm 8.5% dân số. Trong đó, người khuyết tật nặng và đặc biệt nặng chiếm gần 30%. Bản thân những người khuyết tật đã và đang đón nhận những nỗi đau về thể xác, khiến họ cảm thấy buồn tủi, chán nản cuộc đời. Nhưng nếu nhìn vào tấm gương của những người khuyết tật trong cuộc sống, họ đã vươn lên vượt qua nghịch cảnh để sống có ích, sống tốt đời với một cơ thể không toàn diện thì những người khuyết tật Việt Nam hiện nay rất cần một điểm tựa về mặt tinh thần từ cộng đồng, từ gia đình.

Để giúp tinh thần thoải mái, chúng ta phải giúp người khuyết tật cảm thấy họ có vai trò trong xã hội, nếu còn sức lao động họ có thể làm việc, sẵn sàng làm việc để tạo ra nguồn thu nhập giúp họ có thể tự nuôi sống được mình. Chính vì lý do đó, Công ty TNHH Hanuan Việt Nam tiên phong trong việc mang đến một giải pháp việc làm tại nhà cho người khuyết tật, mang đến nguồn thu nhập cao, ổn định và hoàn toàn phù hợp với cộng đồng người khuyết tật Việt Nam nói chung và những người khuyết tật có một khát khao kiếm tiền nói riêng.

viec lam online tai nha khong can phong van
Người khuyết tật hoàn toàn có thể tìm được một công việc phù hợp

Tại sao người khuyết tật phù hợp với các công việc làm tại nhà?

Người khuyết tật thường gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển. Đây là yếu tố quan trọng nhất khiến những công việc làm tại nhà sẽ rất phù hợp với người bị khuyết tật. Bạn hãy thử tưởng tượng, nếu một người phải đi xe lăn phải di chuyển hàng chục km mới đến được chỗ làm, vượt qua những bậc tam cấp, rồi di chuyển vào thang máy chật chội, và phải gặp vô vàn khó khăn khi di chuyển giữa các phòng ban để làm việc nếu công việc mà người khuyết tật đang làm giống một công việc văn phòng bình thường. Rõ ràng, điều này là không thể!

Sự phát triển của internet đã tạo ra cơ hội việc làm cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Và trong thời kỳ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì những công việc làm tại nhà thông qua môi trường internet cũng sẽ bước sang một trang mới với nhiều công việc hơn và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người khuyết tật. Và cho dù là công việc luôn có sẵn nhưng những công việc tốt mang lại nguồn thu nhập cao thì luôn trong tình trạng “hết chỗ”. Bởi vậy, bản thân người khuyết tật cũng cần phản ứng nhanh trước những cơ hội mà mình hoàn toàn có thể nắm giữ trong tay.

Có rất nhiều công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự yên tĩnh trong lúc làm việc. Những công việc làm tại nhà của người khuyết tật sẽ đáp ứng được các tiêu chí này. Thay vì bị mất tập trung bởi sự tương tác với các cá nhân khác tại văn phòng, sự ồn ào của sự tranh luận của phòng Marketing, tiếng chuông điện thoại của phòng kinh doanh thì người khuyết tật có thể tập trung trí óc của mình để giải quyết các công việc tại nhà một cách nhanh chóng, đơn giản trong một không gian đáp ứng được tiêu chuẩn tập trung cao.

huong-dan-lam-viec-tai-nha
Công việc tại nhà cho người khuyết tật có thể mang đến nguồn thu nhập cao

Những công việc làm tại nhà phù hợp cho người khuyết tật

1.Trở thành lập trình viên: Lập trinh viên luôn là một nghề rất HOT và mang lại nguồn thu nhập rất cao so với mặt bằng chung các công việc hiện nay. Bạn chỉ cần tham gia các khóa học lập trình online và nếu bạn biết tiếng Anh thì cơ hội việc làm là rất nhiều. Tuy nhiên, điểm bất lợi của công việc này là bạn không thể làm việc độc lập. Phần lớn các dự án lập trình đều có sự làm việc nhóm giữa một đội khoảng 3-5 người. Nên người khuyết tật đôi lúc sẽ cần phải gặp gỡ trao đổi công việc. Đương nhiên, các cuộc họp nhóm online cũng sẽ là một giải pháp tốt nhưng vẫn còn nhiều hạn chế tính đến thời điểm hiện tại.

2. Nhân viên marketing online: Nếu bạn nghĩ làm marketing chỉ phù hợp với những người khỏe mạnh, năng động thì bạn đã nhầm hoàn toàn. Marketing online khác rất nhiều so với marketing truyền thống. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet và một số kỹ năng được đào tạo. Người khuyết tật hoàn toàn có thể trở thành một chuyên gia SEO, chuyên gia Facebook Ads, Google Adwords. Những công việc đều mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bất kỳ người khuyết tật nào làm nó. Điểm hạn chế của công việc này ở chỗ nó thường chịu áp lực về mặt tiến độ, doanh số và tiềm ẩn nhiều khả năng dẫn đến stress trong công việc. Mà tinh thần bị ảnh hưởng thì hoàn toàn không tốt cho những người khuyết tật chút nào.

3. Cộng tác viên viết bài: Viết bài là một nhánh của công việc SEO hoặc ở một trình độ cao hơn nó gần như những cây bút của những trang báo. Bạn tạo ra bài viết có giá trị cho cộng đồng và nhận lại một nguồn thù lao tương xứng. Công việc này thông thường không chịu bất kì sức ép nào. Bạn làm bao nhiêu, bạn hưởng bấy nhiêu. Nếu bạn cho rằng mình không thể viết được, thì hãy tham gia chương trình huấn luyện nhanh kỹ năng viết bài TẠI ĐÂY. Chỉ cần tập luyện một thời gian ngắn là bạn đã có thể tạo ra những bài viết hàng nghìn chữ trong khoảng thời gian siêu nhanh.

phong van viec lam tai nha
Viết bài là một công việc có thể mang đến thu nhập chục triệu mỗi tháng

Trở thành cộng tác viên viết bài tại Hanuan Việt Nam – Với mức thu nhập khủng!

Công ty TNHH Hanuan Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc mang đến cơ hội việc làm cho người khuyết tật với mức thu nhập khủng thông qua việc trở thành cộng tác viên viết bài tại Hanuan Việt Nam. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, cung cấp dịch vụ online cho các công ty. Với kinh nghiệm hoạt động online, có mối quan hệ hợp tác với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước sẽ đảm bảo cho bạn một cơ hội việc làm thường xuyên, ổn định và thu nhập cao.

Bạn sẽ viết gì khi trở thành Cộng tác viên Viết bài tại Hanuan Việt Nam?
+ Viết các bài giới thiệu sản phẩm
+ Viết các bài giới thiệu công ty
+ Viết các bài SEO
+ Viết các bài PR thương hiệu
+ Viết các bài blog chia sẻ thông tin

Những cam kết của chúng tôi với cộng đồng người khuyết tật

Chúng tôi cam kết người khuyết tật khi cộng tác cùng Hanuan Việt Nam sẽ được đảm bảo các quyền lợi dưới đây

Vấn đề tiền lương: Tiền lương được quy định sẵn theo số chữ trong bài viết. Tất cả các bài viết đạt chuẩn sẽ của người lao động được công ty tổng hợp, lữu trữ và sẽ tính lương hàng tuần. Tiền lương sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng của người lao động theo thỏa thuận vào đầu tuần hoặc đầu tháng.

Vấn đề đào tạo: Người lao động trước khi làm hoặc trong quá trình làm việc nếu cần phải đào tạo, chúng tôi sẽ gửi tài liệu, khóa học hỗ trợ đào tạo thêm để đảm bảo chất lượng công việc

Vấn đề bảo mật thông tin: Quá trình làm việc với Hanuan Việt Nam, bạn sẽ được bảo mật thông tin 100%. Chúng tôi chỉ làm việc với bạn qua internet thông qua email, facebook. Các thông tin cá nhân, tình trạng khuyết tật sẽ được bảo mật và chúng tôi không tiết lộ hoặc thông báo cho bất kỳ đơn vị hoặc đối tác nào. Trừ khi được sự cho phép của bạn.

Nếu các bạn đã sẵn sàng tìm kiếm một công việc làm thêm tại nhà cho người khuyết tật, hãy nhanh tay vì chúng tôi sẽ có thể đáp ứng một số lượng giới hạn công việc này. Chúng tôi rất vui khi được làm việc cùng bạn và đang chờ bạn khám phá công việc có thể mang đến thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng mà vô cùng đơn giản này!