Tìm việc làm online tại nhà không cần phỏng vấn

Làm việc online tại nhà ngày càng trở thành một công việc được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ những người dân thành thị có khả năng tiếp cận sớm sự phát triển của công nghệ thông tin mà ngay cả những người dân ở khắp các vùng miền đều đang có xu hướng tìm kiếm loại hình công việc này. Đặc biệt, do đặc tính công việc là làm online thông qua máy tính nên việc không phỏng vấn cũng là nguyện vọng chính đáng của người lao động.

Trong bài viết: “Tìm việc làm thêm đánh máy tại nhà, coi chừng “sập bẫy”!“. Chúng tôi cũng đã đề cập đến một thực tế đáng báo động rằng rất nhiều các tổ chức môi giới việc làm, các công ty làm ăn không chân chính đã lợi dụng thời điểm phỏng vấn để gây sức ép buộc người xin việc phải đóng trước một khoản phí gọi là “phí đặt cọc”. Sau đó đưa ra một công việc khó như lên trời khiến người lao động nhanh chóng chán nản, bỏ việc và đành chấp nhận việc mình bị chiếm đoạt tài sản một cách công khai mà không thể làm sao được. Số tiền đặt cọc thường nhỏ dưới 500k nên bản thân người đi xin việc cũng ngại trình báo cơ quan chức năng dẫn đến vấn nạn lừa đảo qua hình thức phỏng vấn xin việc vẫn nhức nhối trong xã hội.

> Xem thêm: Top 5 công việc làm tại nhà thu nhập cao hot nhất mọi thời đại

Không cần phỏng vấn nhưng vẫn cần phải có bài test

Nhiều người lao động nghĩ rằng nếu tìm việc làm online tại nhà không cần phỏng vấn là có thể làm được luôn bất cứ lúc nào. Nhưng bạn thử nghĩ xem, nhà tuyển dụng họ cũng phải cân nhắc về đồng vốn chi ra để thuê bạn làm việc. Nhưng nếu năng lực của bạn không thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, họ trả tiền cho những sản phẩm kém chất lượng khi nhận từ bạn thì chắc chắn không có bất kì công ty nào có thể duy trì được với hình thức trả lương bất chấp tất cả như thế.

viec lam online tai nha khong can phong van
Nhiều ứng viên ngại phỏng vấn khi xin việc

Để giảm thiếu được những ảnh hưởng từ chất lượng lao động, nhà tuyển dụng đưa ra hình thức bài test chuyên môn như một vòng gửi xe. Khi ứng viên “gửi xe” họ sẽ quan sát hành vi, năng lực của ứng viên rồi từ đó xác định xem bạn có phù hợp với công việc sẽ làm hay không. Nếu bạn muốn có một công việc thực sự đúng nghĩa, uy tín và đảm bảo được quyền lợi của mình thì chính bạn cũng phải là người ủng hộ và hoàn thành một cách có trách nhiệm đối với những bài test chuyên môn đó.

Giới thiệu việc làm online tại nhà không cần phỏng vấn – Viết bài theo chủ đề

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty, hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có khả năng viết bài. Mỗi bạn có thể lựa chọn được chủ đề phù hợp với thế mạnh của mình để triển khai viết theo những định hướng từ công ty trong thời gian đầu bạn làm việc. Khi bạn làm việc đã chắc chắn, ổn định thì bạn hoàn toàn chủ động trong việc phân tích nhu cầu của độc giả để viết những bài viết phù hợp.

lam viec tai nha blog
Viết bài là công việc làm thêm online tại nhà được nhiều người yêu thích

Đối với công việc này: chúng tôi thực hiện chính sách 100% không phỏng vấn – không yêu cầu ứng viên phải cung cấp giấy tờ tùy thân – cũng không phân biệt giới tính, vùng miền, dân tộc…Chỉ cần bạn là người có khả năng hoàn thành được công việc viết bài mà chúng tôi giao cho. Xin lưu ý rằng: Đây là công việc viết bài chứ không phải là đánh máy. Tức công việc này đòi hỏi bạn cần có một chút tư duy. Một chút thôi vì thực ra nó không hề khó. Các bạn có thể lên trên các mạng xã hội chia sẻ, viết ghi chú, status, bình luận tức là các bạn đã có khả năng viết bài.

Đối với công việc làm tại nhà này, bạn sẽ có mức thu nhập không dưới 5tr/tháng cho những tháng khởi đầu – Và có thể đạt đến 1000 $/tháng nếu bạn là người có năng lực thực sự. Hình thức nhận lương thông qua thẻ ngân hàng. Và bạn hoàn toàn có thể ngừng làm việc bất cứ lúc nào mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình! Hãy nhanh tay vì công việc tuyển dụng của chúng tôi có thể kết thúc trước thời hạn khi có đủ số lượng ứng viên đạt tiêu chuẩn.