Khác biệt hoàn toàn so với các đơn vị cung cấp SEO Hosting khác trên thị trường. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp đúng chuẩn với các địa chỉ IP khác nhau 4 lớp. Điều này sẽ giúp cho hệ thống vệ tinh SEO của bạn hoạt động một cách an toàn hơn trước các thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

BẢNG GIÁ SEO HOSTING

Lite
5 IPs
Giá 40.000đ/1 ip
Khác IP toàn diện?
Dung lượng: 5GB?
Băng thông: 250GB?
Backup: Hàng tuần
Mã nguồn: WordPress
DÙNG THỬ
Advanced
20 IPs
giá 30.000đ/1 ip
Khác IP toàn diện?
Dung lượng: 20GB?
Băng thông: 1.000GB?
Backup: Hàng tuần
Mã nguồn: WordPress
DÙNG THỬ

Cấu trúc của một dải IP sẽ bao gồm 4 lớp: A.B.C.D – Thông thường các đơn vị cung cấp SEO Hosting tại Việt Nam chỉ cung cấp cho khách hàng sự khác biệt IP tại lớp D hoặc lớp C. Điều này vô hình chung sẽ khiến cho hệ thống của bạn đã đặt một chân vào vòng lao lý cùng với Google. Hay các cụ còn có câu “Ăn vụng mà không biết chùi mép” vậy.

Khi đó có 02 giải pháp cho bạn có thể lựa chọn: Một là sử dụng các gói share hosting từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, điều này dẫn đến việc khó quản lý và điểm yếu chết người của các gói share hosting là bạn không kiểm soát được chất lượng nội dung từ những người hàng xóm của mình. Lẽ đương nhiên, nếu cùng một khu dân phố mang một IP mà những căn hộ trong đó toàn chứa chấp những phần tử cực đoan thì hẳn là gia đình bạn cũng sẽ bị cảnh sát “Google” đưa vào diện nghi vấn 100%.

Giải pháp thứ hai đó chính là hệ thống VPS hoạt động độc lập. Được kiểm soát nội dung chặt chẽ để đảm bảo IP được XANH – SẠCH – ĐẸP.

VPS cũng được đánh giá là có tốc độ nhanh và ổn định hơn nhiều lần so với Share Hosting. Dễ dàng nâng cấp mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và dễ dàng chia tách, loại bỏ những website không tốt để duy trì được một hệ thống bền vững. Đã SEO là TOP ngay!

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Không ngừng hoàn thiện để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp Hosting SEO tối ưu toàn diện, đưa lợi ích của khách hàng lên đầu tiên với việc cung cấp trải nghiệm miễn phí 01 tháng trước khi chính thức trả tiền. Và với trách nhiệm và quan điểm đề cao chữ TÍN, chúng tôi cam kết luôn đồng hành trên chặng đường xây dựng hệ thống SEO bền vững mà Quý khách hàng đang mong muốn thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ SEO HOSTING của chúng tôi, Quý khách sẽ được hỗ trợ setup website mã nguồn WordPress với 10 plugin đi kèm đã tối ưu toàn bộ cho công tác quản lý, SEO, viết bài, bảo mật và chống sao chép nội dung. Công việc duy nhất của Quý khách là thực hiện xây dựng nội dung, tối ưu liên kết nội bộ và điều hướng backlink để sẵn sàng lên TOP.

QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mới với combo bộ quà tặng không thể bở lỡ

+ Ngay tại thời điểm này, Chúng tôi thực hiện giảm giá đồng loạt với mức 20.000 đ/1 IP (giới hạn 10 IP đầu tiên). Khách hàng chỉ cần sử dụng tối thiểu 3 IPs là đã được hưởng mức giá ưu đãi trên. (Với khách hàng mua ít hơn 3 IPs thì sẽ có mức giá là 30.000đ/1 IP)

+ 50 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ sẽ được tặng danh sách 200 forum chất lượng đã được sàng lọc kỹ càng đảm bảo còn hoạt động bình thường, phù hợp để đi link, xây dựng hệ thống vững chắc.

 
 

THỜI GIAN CÒN LẠI CỦA CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao tôi nên sử dụng SEO Hosting của Hanuan.net?

Thứ nhất: SEO Hosting của Hanuan.net được vận hành trên các VPS có địa chỉ IP khác biệt nhau 100%. Ngoài ra toàn bộ các website vệ tinh đều được bộ phận nội dung của Hanuan tiến hành kiểm tra định kỳ đảm bảo không tồn tại website spam trong hệ thống.

Thứ hai: vấn đề hoạt động ổn định là ưu tiên số 1 của những SEO Leader khi xây dựng vệ tinh, Hanuan được xây dựng với hệ thống máy chủ từ những đối tác uy tín, đảm bảo uptime > 99.99%. Giúp cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng index, lập chỉ mục và mang những backlink chất lượng đến cho website của bạn.

Thứ ba: Khi sử dụng dịch vụ tại Hanuan, bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ setup website vệ tinh với tiêu chuẩn cao: Sự khác biệt – Sự bảo mật. Cá nhân hóa website vệ tinh để đảm bảo mỗi website đều sở hữu những nét riêng của mình như: Giao diện, bố cục, các thành phần menu…

Bên cạnh đó là hàng loạt các lợi ích khác như đã đề cập ở bên trên và một trách nhiệm làm việc nghiêm túc, cầu thị, chân thành. Coi sự thành công của khách hàng là kim chỉ nam định hướng hoạt động. Khi các bạn đã chán ngán bởi các công ty cung cấp dịch vụ hosting seo thiếu chuyên nghiệp thì đây là lúc bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sự khác biệt riêng có của Hanuan.net.

Bạn được MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM 01 THÁNG cơ mà, tội gì không thử!

Tôi có thể quản lý các gói SEO Hosting của mình như thế nào?

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hệ thống. Đảm bảo cho các website vệ tinh của bạn hoạt động ổn định liên tục, nhanh, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Bạn sẽ chỉ quản lý hệ thống website của mình thông qua tài khoản admin bạn đăng ký tạo. Đương nhiên, bạn toàn quyết quyết định việc sử dụng website vệ tinh của mình. Bộ phận kỹ thuật của Hanuan.net sẽ chỉ đăng nhập vào để thực hiện giám sát hệ thống, backup website của bạn theo lịch định kỳ.

Tôi có được hỗ trợ gì trong quá trình sử dụng dịch vụ không?

Chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Hanuan.net. Trong đó có các hỗ trợ liên quan đến quản trị hệ thống website vệ tinh, hỗ trợ sao lưu dự phòng dữ liệu, hỗ trợ di chuyển giữa các địa chỉ IP, hỗ trợ cách thức SEO cũng như những kĩ thuật cần thiết để có thể SEO thành công!

Tôi chấm dứt dịch vụ trước thời hạn thì có được hoàn lại tiền không?

Trường hợp bạn chấm dứt hợp đồng xuất phát từ các lỗi phát sinh từ phía hệ thống của chúng tôi làm trục trặc, gián đoạn việc truy cập và phát triển bình thường thì bạn sẽ được hoàn tiền 100% dựa trên số thời gian chưa sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp bạn muốn hoàn tiền vì lý do khác ngoài lý do trên thì bạn sẽ chỉ nhận lại 20% trên số tiền còn lại mà bạn đã thanh toán.

Lưu ý: Bạn cần thông báo trước cho chúng tôi thời gian 1 tuần làm việc để bộ phận kỹ thuật có đủ thời gian cần thiết để tiến hành backup, sao lưu dữ liệu của bạn trước khi bạn di chuyển.

Tại sao tôi lại bị công ty yêu cầu chấm dứt hợp đồng

Nguyên tắc xây dựng hệ thống Hosting SEO của chúng tôi là phải đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn không những cho hệ thống mà cho cả chính những website vệ tinh của những khách hàng khác. Khi bạn bị công ty yêu cầu chấm dứt hợp đồng tức là bạn đã có thể vi phạm một trong số những điều sau:

– Xây dựng website vệ tinh nhưng biến nó thành một website spam
– Để website bị hack, lây nhiễm virus
– Cài đặt không cần thiết quá nhiều plugin
– Sử dụng website vệ tinh làm nơi lưu trữ, backup dữ liệu
– Can thiệp vào hệ thống của công ty, làm ảnh hưởng đến tính ổn định của hệ thống
– Và các vấn đề khác làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh của Hanuan.net

Nhận xét của khách hàng

avatar-1

Mình bị thích những địa chỉ IP khác nhau hoàn toàn như thế này nên đã quyết định sử dụng dịch vụ của các bạn. Mọi thứ hoạt động tốt và cho đến giờ bộ từ khóa của mình đã lên rất ổn định và bền vững.

Đức Trung / SEO Leader
avatar-2

Vận hành vệ tinh giờ đơn giản hơn rất nhiều vì các bạn đã cung cấp một dịch vụ rất tốt. Cá nhân tôi đã giới thiệu cho một số người bạn và họ cũng đánh giá cao chất lượng dịch vụ seo host này

Xuân Đạt / Manager
avatar-3

Qua tìm hiểu trên mạng, Hoa thấy rằng website vệ tinh muốn bền thì phải khác hoàn toàn IP và được chăm nội dung cẩn thận. Hoa có mấy site thôi nhưng cũng được các anh kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình

Kim Hoa / SEOer