Máy trợ thính NewSound Vivo 202

Máy trợ thính NewSound Vivo 202 là dòng máy trợ thính không dây sạc pin với thiết kế đeo vành tai phù hợp cho người cao tuổi. Với máy trợ thính NewSound Vivo 202 bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phải thường xuyên thay pin cho thiết bị. Dung lượng pin của máy cho phép hoạt động liên tục trong 20h. Khi kết hợp cùng nút tắt mở sẽ giúp máy có thể hỗ trợ cho người kém thính thoải mái 2 ngày dùng.

máy trợ thính newsound vivo 202

GIÁ BÁN MÁY TRỢ THÍNH NEWSOUND VIVO 202
3.550.000 VNĐ

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy trợ thính tốt nhất cho người già thì NewSound Vivo 202 chính là ứng cử viên sáng giá trong số hàng chục mẫu máy trợ thính đang có trên thị trường. Với mức giá hợp lý hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Người sử dụng sẽ được tận hưởng trọn vẹn những thanh âm của cuộc sống. Dễ dàng trong việc giao tiếp với cộng đồng. Giải trí đơn giản với các chương trình hấp dẫn trên tivi, radio. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa với những người tuối đã xế chiều.

máy trợ thính newsound vivo 202
Thiết kế đeo vành tai với cách đeo vô cùng tinh tế khiến NewSound Vivo 202 được nhiều người lựa chọn

Sự nổi bật trước tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là thiết kế vô cùng nhỏ nhẹ của máy. Khi cầm sản phẩm trên tay bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi chiếc máy nhẹ đến mức bạn có cảm giác đang cầm một tờ giấy mà thôi. Khi đeo lên tai, cảm giác sẽ còn tuyệt hơn nữa bởi với thiết kế hợp lý, gọn gàng sẽ giúp người đeo không bị ra mồ hôi. Sự thoải mái trọn vẹn giúp người sử dụng nhanh chóng quên đi việc mình đang đeo một chiếc máy trợ thính không dây.

NewSound Vivo 202
Với tháp sạc, Máy trợ thính NewSound Vivo 202 trở thành chiếc máy trợ thính dùng pin sạc tiện dụng nhất thế giới

Hãy trải nghiệm sự khác biệt và cảm nhận những lợi ích vô cùng thiết thực mà sản phẩm này có thể mang lại. Chúng tôi tin chắc rằng, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn. Đừng để những lo lắng về vấn đề suy giảm thính lực làm cho bạn thu hẹp bản thân và ngại giao tiếp bạn nhé.