Máy triệt lông Qmele

Máy triệt lông Qmele – Dòng thiết bị làm đẹp cầm tay sử dụng cá nhân với ưu điểm có số xung lớn lên đến 500.000 xung. Thiết bị phù hợp với cả những spa mini và những bạn có nhu cầu tự triệt lông tại nhà.

máy triệt lông qmele

GIÁ BÁN: 2.890.000 VNĐ

Thiết bị được Công ty TNHH Hanuan Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Khách hàng khi mua máy sẽ được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng. Tổng thời gian bảo hành là 12 tháng trong đó bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu. Đi kèm theo máy có hướng dẫn sử dụng chi tiết bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy triệt lông Qmele

  • Số xung: 500.000
  • Mức cường độ: 5
  • Công nghệ: IPL
  • Thay thế đầu xung: có
  • Màn hình LCD: có
  • Nguồn điện: 220V
  • Phụ kiện: Kính, dao cạo
  • Trọng lượng: 0.5g
  • Kích thước: 15 x 12 x 8cm

Trên thị trường hiện nay đang đã xuất hiện máy triệt lông Qmele nhái với giá thành rẻ hơn rất nhiều sản phẩm chính hãng. Những máy này hoàn toàn không có khả năng phát xung IPL được tối ưu cho việc triệt lông mà chỉ có khả năng phát xung thông thường. Các bạn khi mua cần đặc biệt lưu ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Máy triệt lông Qmele và một số câu hỏi thường gặp

Có cần phải sử dụng gel không?

Không, bạn không cần phải dùng gel (gel làm mát, gel lạnh, gel dưỡng ẩm) trước khi sử dụng máy. Do dòng máy triệt lông Qmele đã được tối ưu cho việc sử dụng cá nhân tại nhà nên hoàn toàn không gây nóng rát da. Một số loại gel không đạt chuẩn còn khiến cảm biến phát xung của máy bị hỏng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy trực tiếp lên vùng da cần triệt lông.

Sử dụng máy triệt lông được toàn thân không?

Được, bạn có thể sử dụng để triệt các vùng lông phổ biến trên cơ thể người như: vùng bikini, vùng nách, vùng chân, tay, mặt, ria mép…Tuy nhiên, hãy tránh những vùng da dưới đây vì lý do sức khỏe và thẩm mỹ đó là: vùng mũi, vùng mắt do hai vùng này có lông mũi, lông mi, lông mày nếu để xung ánh sáng tác động vào những vùng lông này sẽ khiến sợi lông bị rụng sẽ không tốt.

Máy triệt lông Qmele có an toàn không?

Máy sử dụng công nghệ triệt lông IPL. Đây là công nghệ triệt lông được FDA – Hoa Kỳ đánh giá là an toàn. Phù hợp để sử dụng trên cơ thể người mà không gây ra nhiều tác dụng phụ. Một số trường hợp có thể xuất hiện tình trạng ửng đỏ da, nóng nhẹ. Những triệu trứng này sẽ tự hết từ 8 đến 12h sau khi sử dụng máy.

Đặt hàng online máy triệt lông mini Qmele

Để đặt mua máy triệt lông Qmele chính hãng các bạn có thể đến các đại lý chính thức của chúng tôi tại hangtotnhapkhau.com, hangtotnhapkhau.net hoặc hand.vn

Đường link đặt hàng: https://hangtotnhapkhau.com/may-triet-long-mini-qmele/