Kỹ thuật nuôi ốc bưu đen- ốc nhồi/ kỹ thuật ấp trứng ốc bưu đen đạt hiệu quả nhất– Hôm nay kênh Ruồi lính đen Châu Tuấn sẽ giới thiệu đến các bạn cách ấp trứng ốc bưu đen ốc nhồi ốc lát một cách hiệu quả kinh, tỉ lệ ấp đạt trên 90% các bạn hãy theo dõi nhé.
– Các bạn xem Clip nhớ đăng ký kênh Youtube của mình để đón xem nhiều Clip mới nhất nhé. Đó cũng là một động lực để mình làm thêm nhiều Clip hay và chất lượng cho các bạn xem nhé.
– Trong giai đoạn nước mặn lấn chiếm vào vườn cây ăn trái đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến vườn cây ăn trái và vật nuôi, trong đó có ốc bưu đen ốc nhồi ốc lát đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cũng chính vì vậy mà giải phát mới là mô hình nuôi ốc bưu đen ốc nhồi ốc lát trên bể lót bạc được đặc ra một cách phù hợp nhất. Với phương châm chống mặn cho ốc nuôi. Bên cạnh đó việc nuôi ốc bưu đen ốc nhồi ốc lát trên bể lót bạc còn mang lại hiệu quả kinh tế cao vì chống được các thiên địch gây nên sự thất thoát cho việc nuôi ốc. Các thiên địch đó là chuột đồng và bìm bịp , khi ốc nhồi ốc lát bố mẹ lên đẻ trứng thì đó là mục tiêu săn ngon của chuột đồng và bìm bịp. Gây ảnh hưởng về số lượng ốc bưu đen ốc nhồi ốc lát bố mẹ và trứng ốc. Hơn thế việc nuôi ốc nhồi ốc lát ốc bưu đen trên bể lót bạc còn có công dụng tích cực khác là quản lý được ốc bố mẹ và trứng ốc một cách phù hợp nhất. Mặc khác nuôi ốc bưu đen ốc nhồi ốc lát trên bể lót bạc còn hạn chế được diện tích đất nuôi, quản lý được môi trường tốt. Đây là mô hình kết hợp chăn nuôi hiệu quả kinh tế cao của ruồi lính đen Châu Tuấn trong giai đoạn thiếu đất sản xuất. Đây cũng là mô hình kết hợp chăn nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao năng suất lớn. Với diện tích khoảng 15m² có thể thu hoạch được 200kg ốc thương phẩm.

22 thoughts on “Kỹ thuật nuôi ốc bưu đen- ốc nhồi/ kỹ thuật ấp trứng ốc bưu đen đạt hiệu quả nhất”

  1. A cho e hỏi ốc 10 ngày tuổi bao nhiu tiền 1kg vậy a …e củng muốn nuôi lắm nhưng ko biết mua ốc ở đâu

  2. Video của bạn hay lắm😍mình chúc bạn luôn luôn thành công trên con đường youtube ✊mình đã đăng ký like ủng hộ kênh bạn👍🤝mong bạn ghé qua kênh mình ủng hộ lại nha😘😘

  3. Óc thiên ngiên..mà nuôi thuốc kiểu nầy mong bà con..đừng nên ăn có nha..và đừng ũ hộ kêng thằng nầy…óc có thuôc từ trong trứn QUÁ GHÊ

Comments are closed.