Chào mừng các bạn đã đến với trang hướng dẫn công việc làm thêm tại nhà rất thú vị này!

Như đã nói, công việc mà bạn sắp làm đòi hỏi khả năng viết lách. Khá giống viết văn ngày còn học tại nhà trường nhưng thay vì dựa vào một câu truyện, bài thơ…thì bạn dựa trên những đề tài có sẵn để triển khai bài viết. Về cơ bản đây là một công việc không hề khó, một số bạn có thể từ bỏ luôn vì cho rằng mình không thể viết được câu nào.

XIN HÃY KIÊN TRÌ – Bởi bất cứ một công việc nào cũng đều đòi hỏi yếu tố chuyên môn nhất định, bạn đã dám sẵn sàng để đón nhận thử thách thì tại sao lại không tiếp tục dành chút thời gian để xem qua “Hướng dẫn viết bài từ A đến Z” để thấy được công việc này đơn giản đến nhường nào. Bây giờ, dựa trên khả năng của mình bạn hãy chọn cho mình một khởi đầu phù hợp nhất theo hướng dẫn bên dưới.

Câu hỏi thường gặp

Quy trình tuyển dụng cho công việc này như thế nào?

Quy trình tuyển dụng cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn hoàn thành bài test tuyển dụng theo tiêu chuẩn quy định sẵn
Bước 2: Bạn gửi bài test đó cho chúng tôi theo hướng dẫn ở trang bên
Bước 3: Chuyên gia sẽ thẩm định bài viết của bạn có đạt yêu cầu hay không
Bước 4: Chúng tôi gửi phản hồi cho bạn bằng thông tin bạn đã cung cấp
Bước 5: Bạn vượt qua bài test và tiến hành nhận việc chính thức.

Thời gian tuyển dụng đến bao giờ thì hết?

Thời gian tuyển dụng chúng tôi đã đề cập ở trang trước. Tuy nhiên, thời gian có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng nhân sự đã đạt đến ngưỡng tuyển dụng hàng tháng của chúng tôi.

Tôi có thể giới thiệu bạn bè cùng làm được không?

Chúng tôi rất hoanh nghênh việc bạn giới thiệu bạn bè cùng làm. Công việc này hoàn toàn bình đẳng với tất cả mọi người mong muốn có một công việc làm thêm tại nhà. Chúng tôi không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền, mối quan hệ…Chỉ cần người tham gia làm việc phải hoàn thành bài test tuyển dụng, tôn trọng quy tắc chung đã được đặt ra nhằm chuẩn hóa công việc.

Tôi đang làm và muốn dừng làm thì có được trả lương đầy đủ

Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã không thể tiếp tục cộng tác với bạn. Bất cứ lúc nào bạn muốn dừng công việc làm thêm này đều có thể được. Bạn sẽ được nhận lương đầy đủ cho phần công của mình đã làm tương ứng cho số lượng bài đã gửi cho chúng tôi. Thời gian để chúng tôi xem xét hoàn trả đầy đủ lương cho bạn là 3 ngày trong trường hợp bạn dừng đột xuất. Nếu bạn thông báo trước cho chúng tôi 3 ngày thì lương của bạn sẽ được trả ngay khi bạn kết thúc làm việc.

Bài viết của tôi rất tốt, tôi có được thêm gì không?

Chắc chắn là có, chúng tôi khuyến khích bạn chủ động sáng tạo trong cách viết bài. Luôn luôn hướng đến vị trí người đọc, trải nghiệm của họ để viết ra những bài viết thực sự thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu thông tin của người đọc. Tất cả các bài viết của bạn đã gửi đều được chuyên gia của chúng tôi thẩm định. Nếu bài viết của bạn rất tốt, bạn sẽ được thưởng thêm 50% trên báo giá của bài viết.

Làm thế nào để tôi có thể biết được số lượng chữ trong bài viết?

Một trang A4 gõ máy tính thông thường sẽ có độ dài khoản 700 chữ. Còn nếu bạn muốn biết chính xác số lượng chữ mình đã viết, hãy mở trình soạn thảo văn bản Word Office ra sau đó copy phần nội dung bạn đã tạo vào và quan sát phần dưới bên phải của trình soạn thảo này. Bạn sẽ nhìn thấy chữ số bên cạnh chữ tiếng Anh: Words – Chữ số đó tương ứng với số lượng chữ trong bài viết của bạn.

Chúc các bạn thành công

huong-dan-lam-viec-tai-nha 1