HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI KHOẢN

Trang này sẽ hướng dẫn các bạn thao tác với tài khoản Cộng tác viên viết bài của mình làm thế nào để có thể đăng nhập, gửi BÀI VIẾT MẪU cho chúng tôi xét duyệt. Bạn cần phải gửi BÀI VIẾT MẪU bởi vì có quá nhiều cộng tác viên liên hệ xin việc và số lượng tuyển của chúng tôi giới hạn 15 bạn mỗi tháng. Chúng tôi cần chắc chắn rằng bạn thực sự mong muốn làm việc và hiểu rõ được những việc mình cần phải làm khi trở thành Cộng tác viên Viết Bài chính thức của Hanuan Việt Nam.

Lưu ý: Các bạn không tự đưa ra chủ đề BÀI VIẾT MẪU mà cần xem trang hướng dẫn BÀI VIẾT MẪU ở cuối phần hướng dẫn sử dụng tài khoản này để viết các bài viết đúng chuẩn. (Các bài viết không đúng chuẩn sẽ không được duyệt)

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Mục đích: Đăng nhập tài khoản cộng tác viên của bạn trên hệ thống của công ty để bạn có thể trực tiếp soạn thảo bài viết ngay trên máy tính, điện thoại mà không cần sử dụng các trình soạn thảo văn bản khác như: word, gmail…)

Thực hiện:

Các bạn truy cập vào đường link: http://blog.hanuan.net/wp-login.php

  • Tên người dùng hoặc Địa chỉ Email: Các bạn nhập như tài khoản đã đăng ký
  • Mật khẩu: Các bạn nhập mật khẩu đã đăng ký

Lưu ý: Nếu muốn ghi nhớ đăng nhập thì các bạn click vào ô Tự động đăng nhập để trình duyệt ghi nhớ tự động tài khoản của các bạn, lần sau không cần phải nhập nữa. Trường hợp quên mật khẩu các bạn click vào dòng chữ “Bạn quyên mật khẩu?” và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu.

BỊ KHÓA IP PHẢI LÀM SAO?

Trường hợp các bạn đăng nhập sai mật khẩu quá 3 lần thì IP của điện thoại, máy tính thực hiện đăng nhập của các bạn sẽ bị hệ thống tự động khóa và bạn không thể truy cập được website để tiến hành thao tác đăng nhập. Khi gặp phải tình huống này, vui lòng gửi email xin mở khóa IP đến địa chỉ email: [email protected] để phòng kỹ thuật của Hanuan Việt Nam hỗ trợ mở khóa.

Bước 2: Gửi bài viết mẫu

Mục đích: Gửi BÀI VIẾT MẪU cho chúng tôi nắm được khả năng viết bài của bạn. Nếu bài viết của bạn TỐT bạn sẽ nhận được thông báo trở thành cộng tác viên chính thức của chúng tôi và hưởng mức lương cứng. Nếu bài viết của bạn CHƯA TỐT bạn sẽ nhận được lý do bài viết của bạn chưa đạt yêu cầu. Khi đó bạn sẽ cần học thêm khóa đào tạo kỹ năng viết bài của chúng tôi TẠI ĐÂY

Thực hiện:

Tại menu trong trang quản trị mà các bạn vừa đăng nhập, các bạn click chuột vào mục bài viết sẽ thấy có mục: Viết bài mới

Có 2 vùng các bạn cần biết đó là: Vùng nhập tiêu đề bài viết  và Vùng nhập nội dung bài viết. Dựa trên BÀI VIẾT MẪU của các bạn sẽ gửi cho chúng tôi các bạn sẽ nhập nội dung tương ứng. Sau khi hoàn thiện nội dung các bạn click vào nút “ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC XÉT DUYỆT” màu xanh bên phải màn hình máy tính hoặc bên dưới màn hình điện thoại

Lưu ý: Tính năng viết bài chỉ có nếu bạn đã thực hiện đủ hết 3 bước phần: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN – Trong đó có bước: xác nhận số điện thoại theo cú pháp tin nhắn CTV Taikhoan (Taikhoan: là tên tài khoản bạn đăng ký) gửi đến số: 0973424844

Sau khi bạn nhắn tin kích hoạt, chậm nhất sau 24h tài khoản của các bạn sẽ xuất hiện khu vực viết bài!

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thao tác trên điện thoại không?

Bạn hoàn toàn có thể thao tác trên điện thoại di động của mình kể cả việc nhập văn bản vào khu vực tiêu đề hay nội dung bài viết. Tuy nhiên, thao tác trên điện thoại sẽ chậm và chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng laptop hoặc máy tính để bàn để có thể làm việc hiệu quả nhất.

Tôi có lưu nháp được bài đang viết dở của mình không?

Hoàn toàn có thể, hệ thống mặc định sẽ tự động lưu nháp bài viết của bạn sau một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên nếu bạn muốn lưu nháp chủ động thì bạn có thể click vào nút LƯU NHÁP ở góc trên bên phải màn hình (theo như hình trên). Bài viết của các bạn sẽ được hệ thống lưu lại và bạn hoàn toàn có thể viết tiếp khi có thời gian.

Lưu ý: Bài viết nháp chỉ có thể lưu trong vòng 1 tháng. Quá thời gian trên bài nháp của các bạn sẽ được hệ thống tự động xóa nhằm làm sạch hệ thống. Vì vậy, đừng lưu nháp quá lâu một bài viết nhé!

Tôi có thể kết hợp với bạn bè để hoàn thiện công việc?

Hoàn toàn có thể, bạn và các bạn của bạn có thể sử dụng chung một tài khoản để làm việc. Tuy nhiên, chúng tôi khi thanh toán tiền lương cho các bạn sẽ chỉ thanh toán theo thông tin duy nhất của chủ tài khoản đã đăng ký. Hình thức làm việc nhóm này phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn kết hợp làm thêm để gia tăng thu nhập.

Tại sao tôi không thể xóa bài đã tạo?

Tất cả các bài của CỘNG TÁC VIÊN đều không thể xóa bởi chính tác giả. Hanuan Việt Nam có đội ngũ biên tập viên sẽ đọc bài và chỉnh sửa bài của các bạn cho phù hợp với BỘ QUY CHUẨN VIẾT BÀI của chúng tôi. Bạn chỉ có thể sửa bài viết của mình mà không thể xóa – Đó là quy định của Công ty và bạn cần phải tuân thủ.

CHỦ ĐỀ BÀI VIẾT MẪU

Click nút trên nếu bạn đã nắm rõ thao tác với tài khoản cộng tác viên viết bài của mình!

Tất cả các bài viết đều phải đáp ứng QUY CHUẨN VIẾT BÀI TRÊN WEBSITE – Với những bạn chưa có kinh nghiệm viết bài vui lòng xem trang ĐÀO TẠO CƠ BẢN của chúng tôi trước khi thực hiện làm việc. Tất cả những bài viết không đáp ứng được QUY CHUẨN VIẾT BÀI đều bị loại bỏ và không được xét duyệt