HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

Hệ thống quản lý thành viên của chúng tôi hoạt động tự động, vì vậy các bạn đăng ký vui lòng đọc kỹ hướng dẫn để làm đúng các bước, tránh những sai sót sẽ khiến các bạn bị mất quyền lợi. (Các bước hướng dẫn này có thể thực hiện 100% trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn)

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Mục đích: Giúp các bạn có tài khoản cộng tác viên để có thể viết bài, đăng bài trên hệ thống. Thông qua tài khoản này các bạn không cần gửi email các bài viết cho chúng tôi.

Thực hiện:

TRUY CẬP VÀO ĐƯỜNG LINK: http://blog.hanuan.net/wp-login.php?action=register

Dang-ky-thanh-vien-01

Những trường thông tin bắt buộc phải nhập:

  • Tên người dùng: Viết liền – Không dấu (Có thể bao gồm cả số và ký tự) – VD: congtacvien ; thaibinh113
  • Email: Địa chỉ email của bạn (Cần nhập đúng địa chỉ email để nhận được email kích hoạt tài khoản) – VD: [email protected] – Email này phải là email đang hoạt động và các bạn có quyền truy cập được, nếu các bạn nhập sai sẽ không nhận được mail kích hoạt tài khoản, nếu nhập sai quá 2 lần hệ thống sẽ khóa IP của các bạn vĩnh viễn.
  • Nhập xác minh Google: Click vào ô trống “Tôi không phải là người máy”

Sau khi nhập xong các trường dữ liệu trên các bạn click nút: ĐĂNG KÝ

Nếu bạn nhận được dòng thông báo: “Đăng ký hoàn tất. Hãy kiểm tra email của bạn.” thì bạn chuyển qua bước tiếp theo. Nếu không, vui lòng kiểm tra lại thông báo của hệ thống để khắc phục những sai sót nếu có, chẳng hạn như: (Trùng tên người dùng, trùng hoặc sai địa chỉ email)

Bước 2: Đặt mật khẩu tài khoản

Mục đích: Giúp bạn có thể đặt mật khẩu cho tài khoản Cộng tác viên viết bài của mình trên hệ thống.

Thực hiện:

Các bạn truy cập vào hộp thư điện tử của mình, trong hộp thư đến (hoặc hộp thư spam) sẽ có email gửi từ Hàng Tốt Nhập Khẩu với nội dung tương tự như sau: [Hàng Tốt Nhập Khẩu] Tên người dùng và mật khẩu của bạn

congtacvien-vietbai-1

Lưu ý: Nếu không thấy trong hộp thư đến thì các bạn kiểm tra hộp thư spam hoặc các tab thư khác (nếu có). Trong trường hợp không nhận được email thì các bạn đã nhập sai email ở bước trước

Sau khi mở email, các bạn click vào đường link để đến trang đặt mật khẩu tài khoản Cộng tác viên viết bài: Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn sử dụng mật khẩu mạnh để bảo mật. Hãy ghi nhớ nó vì bạn sẽ dùng mật khẩu này để đăng nhập vào khu vực viết bài của mình.

Các bạn nên sử dụng mật khẩu đơn giản và không cần quá mạnh bởi việc đăng nhập của các bạn sẽ gặp khó khăn nếu sử dụng mật khẩu mạnh. Khi các bạn được nâng cấp lên mức độ biên tập viên, hoặc nhân viên chính thức sẽ được yêu cầu sử dụng mật khẩu mạnh sau.

Sau khi đã chọn được mật khẩu phù hợp, các bạn click nút THIẾT LẬP LẠI MẬT KHẨU

Bước 3: Xác nhận số điện thoại

Mục đích: Chúng tôi cần biết số điện thoại của các bạn để có thể chủ động liên lạc, trao đổi các vấn đề về công việc. Đồng thời, việc xác nhận số điện thoại hệ thống sẽ mở tính năng viết bài cho bạn trên hệ thống.

Thực hiện:

  • Số điện thoại nhận tin nhắn: 0973424844
  • Cú pháp tin nhắn: CTV Taikhoan (Trong đó: Taikhoan là tên tài khoản bạn vừa tạo ở bước 1)

Sau khi bạn nhắn tin, hệ thống sẽ tự động kích hoạt tài khoản của các bạn chậm nhất sau 24h. (Cước phí tin nhắn phụ thuộc vào số điện thoại của các bạn đang dùng thuộc mạng nào, số điện thoại nhận là số di động của Viettel không phải số tổng đài dịch vụ)

Lưu ý: Chỉ thực hiện bước 3 khi bước 2 – Đặt mật khẩu tài khoản đã thực hiện thành công.

Tôi đã có tài khoản

Click nút trên nếu bạn đã nhận được tin nhắn xác nhận tài khoản và số điện thoại thành công!

Tất cả những bạn Cộng tác viên viết bài đã được kích hoạt tài khoản nếu không có bài viết mẫu trong vòng 1 tuần kể từ ngày tài khoản được kích hoạt  thì tài khoản của các bạn sẽ được chuyển về trang thái THÀNH VIÊN. Nếu bạn muốn làm việc vui lòng nhắn tin kích hoạt lại tài khoản của mình. Trân trọng!

Bấm vào nút “TÔI ĐÃ CÓ TÀI KHOẢN” để xem hướng dẫn đăng nhập và GỢI Ý BÀI VIẾT MẪU