Chúc mừng bạn đã có quyết định thông minh khi lựa chọn công việc: CỘNG TÁC VIÊN NỘI DUNG – Với công việc này, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một khoản thu nhập không nhỏ nếu bạn kiên trì làm việc. So với việc viết mới hoàn toàn thì việc viết lại một bài đã có đơn giản hơn nhiều. Các bạn hãy nghĩ lại quá trình học văn thời trung học – Hình như chúng ta đã có đôi lần ngó sang nhìn bài đứa bạn xem nó mô tả vật này ra sao, phân tích tình tiết này thế nào và rồi hí hoáy cặm cụi hoàn thành bài văn của riêng mình ^_^

Đó là chuyện đi học, còn đây là chuyện KIẾM TIỀN – Mọi thứ cũng hoàn toàn giống như bạn làm văn nhưng bạn cần phải xác định rằng mục đích mình làm việc là để tạo thu nhập cho bản thân và gia đình. Bạn cần gắn trách nhiệm trong công việc, rèn luyện tinh thần không ngừng học hỏi để các bài viết của các bạn dù viết lại vẫn có thể truyền tải nội dung sâu sắc tới người đọc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Đây là CÔNG VIỆC YÊU CẦU KHẢ NĂNG VIẾT, vì vậy với những bạn không thể viết bài, các bạn có thể xem qua TRANG HƯỚNG DẪN để được đào tạo sơ qua về kỹ năng viết bài cần thiết. Đối với những bạn đã có khả năng viết thì vui lòng đọc kỹ các yêu cầu công việc dưới đây để có thể làm việc được luôn.

Câu hỏi thường gặp

Quy trình tuyển dụng cho công việc này như thế nào?

Quy trình tuyển dụng cụ thể như sau:

Bước 1: Các bạn hoàn thành bài viết lại theo chủ đề mẫu ở trang bên TẠI ĐÂY
Bước 2: Bạn gửi bài viết lại đó cho chúng tôi theo hướng dẫn ở trang bên TẠI ĐÂY
Bước 3: Chuyên gia sẽ thẩm định bài viết của bạn có đạt yêu cầu hay không
Bước 4: Chúng tôi gửi phản hồi cho bạn bằng thông tin bạn đã cung cấp
Bước 5: Bạn nhận việc chính thức và bài viết lại của bạn được tính luôn vào thu nhập của bạn.

Thời gian tuyển dụng đến bao giờ thì hết?

Thời gian tuyển dụng chúng tôi không đặt ra. Tuy nhiên, thời gian có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng nhân sự đã đạt đến ngưỡng tuyển dụng hàng tháng của chúng tôi.

Tôi có thể giới thiệu bạn bè cùng làm được không?

Chúng tôi rất hoanh nghênh việc bạn giới thiệu bạn bè cùng làm. Công việc này hoàn toàn bình đẳng với tất cả mọi người mong muốn có một công việc làm thêm tại nhà. Chúng tôi không phân biệt tuổi tác, giới tính, vùng miền, mối quan hệ…Chỉ cần người tham gia làm việc phải hoàn thành bài test tuyển dụng, tôn trọng quy tắc chung đã được đặt ra nhằm chuẩn hóa công việc.

Tôi đang làm và muốn dừng làm thì có được trả lương đầy đủ

Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã không thể tiếp tục cộng tác với bạn. Bất cứ lúc nào bạn muốn dừng công việc làm thêm này đều có thể được. Bạn sẽ được nhận lương đầy đủ cho phần công của mình đã làm tương ứng cho số lượng bài đã gửi cho chúng tôi. Thời gian để chúng tôi xem xét hoàn trả đầy đủ lương cho bạn là 3 ngày trong trường hợp bạn dừng đột xuất. Nếu bạn thông báo trước cho chúng tôi 3 ngày thì lương của bạn sẽ được trả ngay khi bạn kết thúc làm việc.

Bài viết của tôi rất tốt, tôi có được thêm gì không?

Chắc chắn là có, chúng tôi khuyến khích bạn chủ động sáng tạo trong cách viết bài. Luôn luôn hướng đến vị trí người đọc, trải nghiệm của họ để viết ra những bài viết thực sự thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu thông tin của người đọc. Tất cả các bài viết của bạn đã gửi đều được chuyên gia của chúng tôi thẩm định. Nếu bài viết của bạn rất tốt, bạn sẽ được thưởng thêm 50% trên báo giá của bài viết.

Làm thế nào để tôi có thể biết được số lượng chữ trong bài viết?

Một trang A4 gõ máy tính thông thường sẽ có độ dài khoản 700 chữ. Còn nếu bạn muốn biết chính xác số lượng chữ mình đã viết, hãy mở trình soạn thảo văn bản Word Office ra sau đó copy phần nội dung bạn đã tạo vào và quan sát phần dưới bên phải của trình soạn thảo này. Bạn sẽ nhìn thấy chữ số bên cạnh chữ tiếng Anh: Words – Chữ số đó tương ứng với số lượng chữ trong bài viết của bạn.

Chúc các bạn thành công

huong-dan-lam-viec-tai-nha 1