Hướng dẫn cách kiếm tiền cho học sinh siêu nhanh

Bạn là học sinh và muốn được hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh chóng để có thêm khoản chi tiêu hàng tháng cho rủng rỉnh bằng bạn bạn bè. Hay đơn giản chỉ là muốn kiếm thêm thu nhập để đỡ đần cha mẹ? Nếu đúng là như vậy thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đấy. Trong bài viết, chúng tôi sẽ sẽ hướng dẫn các bạn học sinh cấp 2, học sinh cấp 3 cách kiếm tiền siêu nhanh, siêu đơn giản và hoàn toàn nằm trong khả năng của các bạn.

> Xem thêm: Học sinh cấp 3 làm gì để kiếm tiền hiệu quả nhất
> Xem thêm: Công việc làm thêm tại nhà nhà phù hợp cho học sinh cấp 2

Các công việc làm tại nhà đang được các bạn học sinh săn lùng

Bước 1: Tìm kiếm các công việc làm tại nhà

Vì các bạn còn đang học, chịu sự quản lý của nhà trường, gia đình nên việc đi làm thêm cố định tại một địa điểm nào đó gần như là không thể. Nó chỉ phù hợp với các anh chị sinh viên khi lịch học thoải mái và ít chịu sự giám sát của gia đình. Các công việc làm tại nhà không chỉ có ưu điểm là giúp các bạn không phải di chuyển, tránh sự nhòm ngó của phụ huynh mà còn phát huy được tối đa điểm mạnh của các bạn ở khả năng tìm kiếm thông tin, chắt lọc có chọn lựa và sử dụng các thông tin đó cho công việc của mình.

Danh sách các công việc làm tại nhà mà học sinh có thể làm
+ Cộng tác viên viết bài
+ Cộng tác viên quản trị fanpage
+ Cộng tác viên bán hàng online
+ Cộng tác viên marketing online
+ Cộng tác viên đánh giá website

Bước 2: Xác định công việc làm tại nhà bạn yêu thích

Nếu bạn yêu thích kinh doanh và bị mê hoặc bởi rất nhiều những sản phẩm hấp dẫn đang rao bán trên mạng và bạn xây dựng được mối quan hệ cộng đồng rất tốt thì hoàn toàn có thể trở thành cộng tác viên bán hàng online. Bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định tùy theo số lượng sản phẩm bạn bán được. Ưu điểm của công việc này là bạn chỉ cần tận dụng mối quan hệ để bán sản phẩm, đăng lên trang cá nhân những hình ảnh đẹp và chờ đợi có người mua hàng. Bạn không cần bận tâm đến nguồn vốn mà chỉ cần tập trung vào bán hàng mà thôi. Tuy nhiên, điểm hạn chế đó là công việc này chỉ mang lại thu nhập nếu bạn bán được hàng. Và nó sẽ khiến trang cá nhân của bạn biến thành một cái chợ thực sự và mất dần tương tác với bạn bè người quen. Việc bán hàng còn kèm theo rất nhiều các kỹ năng khác mà không phải bạn học sinh nào cũng có thể làm được.

Một công việc đơn giản hơn đó là quản trị fanpage. Hiện nay, rất nhiều công ty đang có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên quản trị fanpage với mức thu nhập từ 1 đến 3 triệu đồng/tháng tùy theo năng lực của các bạn. Công việc này chủ yếu cần đến kỹ năng tìm kiếm thông tin hấp dẫn, khả năng viết những nội dung ngắn tạo tương tác với thành viên của trang, xây dựng mini game…trả lời inbox của khách hàng. Thông thường các bạn học sinh nhận công việc này đều có thể làm tốt nhờ khả năng hẹn lịch đăng của fanpage tuy nhiên nó lại hơi nhàm chán.

Nếu bạn là cây bút văn của lớp, hoặc có khả năng viết văn lớn hơn điểm 5. Thì cộng tác viên viết bài lại là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Có rất nhiều đề tài để bạn có thể triển khai. tùy theo nhu cầu của nhà tuyển dụng. Thông thường sẽ là các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, bài viết phân tích, đánh giá về xu hướng, nhu cầu…rất đơn giản và đã được quy chuẩn hóa theo các công thức nhất định giúp bạn có thể viết bài với tốc độ cao mà không cần phải suy nghĩ, mất thời gian tìm kiếm quá nhiều.

Nhưng thực tế là: các công việc trên đều đòi hỏi những kinh nghiệm cơ bản mà không phải bạn học sinh nào cũng có sẵn. Vì vậy, một công việc phù hợp với các bạn cần thiên về yếu tố tận dụng được những kỹ năng có sẵn của các bạn, tận dụng được thời gian và không đòi hỏi quá nhiều những kiến thức chuyên môn.

Bước 3: Chọn công việc làm mang lại thu nhập cao

Trong số các phân tích trên, có thể dễ dàng nhận thấy công việc “CỘNG TÁC VIÊN ĐÁNH GIÁ WEBSITE” trở thành một công việc phù hợp hơn cả đối với các bạn học sinh. Công việc này hiện đang được trả mức lương cứng 3.500.000 VNĐ/Tháng. Đây không phải là số tiền quá lớn nhưng nó hoàn toàn tương xứng với năng suất lao động của các bạn. Và điều quan trọng nhất đó là công việc này hoàn toàn đơn giản và có thể làm tại nhà thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. 

Nếu so sánh mức thu nhập này với nhu cầu chi tiêu của các bạn học sinh trong tháng thì nó là một khoản thu nhập rất lớn. Bạn hoàn toàn có thể dùng số tiền này để mua sắm cho mình những bộ thời trang đẹp nhất, những thiết bị công nghệ mới nhất. 

THỬ TÌM HIỂU CÔNG VIỆC CỘNG TÁC VIÊN VIẾT ĐÁNH GIÁ WEBSITE TẠI ĐÂY