Giới thiệu giúp bạn tìm việc làm thêm tại nhà cho giáo viên

Giáo viên là một nghề thực sự vất vả, người dạy luôn phải chịu đừng những áp lực rất lớn từ rất nhiều phía. Phụ huynh kì vọng con em mình phải luôn chăm ngoan học giỏi, đạt được điểm số cao trong các bài kiểm tra, các kì thi học sinh giỏi, thi hết kỳ…Nhà trường kỳ vọng các em học sinh luôn đạt được thành tích tốt trong học tập và tích cực với công tác xã hội. Còn chính các em học sinh lại kỳ vọng ở một người thầy cô giáo luôn xuất sắc về mặt kiến thức, tâm lý, hài hước và không quá khắt khe với chúng. Những áp lực này, khiến cuộc sống của những người làm “nghề lái đò” thực sự căng thẳng, nhiều lo toan, tính toán cho cuộc sống.

Với những giáo viên dạy các môn chính thì có thể kiếm việc làm thêm bằng việc dạy gia sư, mở lớp ôn luyện. Vậy còn những giáo viên dạy môn khác thì sao? Đương nhiên, các bạn đều biết với chính sách lương hiện thời thì những giáo viên dạy môn phụ luôn phải chịu thiệt thòi rất lớn vì tính ra tổng thu nhập trong tháng chẳng để đủ giúp họ có thể đưa cuộc sống của gia đình mình lên một nấc thang mới. Mọi thứ chi tiêu đều phải được tính toán, cân đo đong đêm kĩ càng. Muốn nhiều đồ ăn, đồ chơi cho con hơn mà phải kìm lòng, muốn đưa bố mẹ đi du lịch lại phải suy nghĩ, thậm chí muốn tự mua sắm cho mình những bộ trang phục đẹp nhất vào những dịp đặc biệt cũng lại phải tự rằn lòng mình: thôi tiết kiệm!

giao vien stress

Cách duy nhất để thoát khỏi cuộc sống đầy phức tạp đó là việc người giáo viên cần phải có được một công việc làm thêm tạo ra nguồn thu nhập ổn định, giải phóng tâm lý suy nghĩ về kinh tế gia đình. Do sự ràng buộc về mặt thời gian đứng lớp tại nhà trường nên nhiều công việc làm thêm bình thường không phù hợp với giáo viên. Để linh động nhất, giáo viên cần chủ động tìm cho mình những công việc làm thêm online tại nhà vừa có thể chủ động trong mọi thời gian làm việc, lại vừa tận dụng được sức mạnh của công nghệ cũng như những công việc làm thêm online tại nhà uy tín có chính sách trả lương rất rõ ràng khiến bạn yên tâm làm việc.

Giới thiệu giúp bạn tìm việc làm thêm tại nhà cho giáo viên

Bởi những người dạy học luôn sẵn có trong mình khả năng soạn giáo án dạy học nên công việc làm thêm phù hợp nhất với giáo viên chính là các công việc liên quan đến viết lách. Nó không phải là những bài báo cao siêu với những luận cứ, luận điểm được chứng minh rõ ràng. Nó cũng không phải là những bài thơ hùng tráng hay những câu truyện được viết một cách chỉnh chu. Đó đơn giản chỉ là viết về một chủ đề vốn rất quen thuộc gần gũi trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Nếu bạn là người đam mê về nấu ăn, bạn hoàn toàn có thể viết các bài chia sẻ về công thức nấu ăn của mình. Nếu bạn yêu làm đẹp, hãy cho cả thế giới biết bạn muốn chia sẻ những cách làm đẹp như thế nào. Và nếu bạn chẳng có đam mê, sở thích nào cả và chỉ muốn viết bài kiếm tiền thôi thì cũng hoàn toàn được. Bạn nghĩ về chủ đề, tìm chủ đề nó trên các công cụ tìm kiếm, sau đó đọc những bài viết về chủ đề đó xem tác giả đó viết đã ổn chưa, nếu chưa ổn bạn hoàn toàn có thể viết lại bài đó theo quan điểm của mình. Hoặc đơn giản hơn là tổng hợp các quan điểm hay nhất từ nhiều bài khác nhau để hình thành nên một bài hoàn chỉnh về một chủ đề bạn đang tìm kiếm. Thật đơn giản đúng không nào?

Tìm việc làm thêm tại nhà liên quan đến viết lách ở đâu?

Trước tiến, bạn phải tránh xa các công việc liên quan đến đánh máy. Đó chỉ là đánh máy như một con robot lặp đi lắp lại và đã có hàng chục bài báo từ các trang báo lớn nhỏ khác nhau phân tích về người tìm việc bị lừa đảo bởi hình thức làm việc này. Trở lại với công việc viết lách? Bạn có thể tìm được công việc làm thêm tại nhà ngay tại trang web này, hoặc bất cứ công ty nào khác đang có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên viết bài. Chỉ cần hội tụ các yếu tố sau đây:

cong viec lam them tai nha cho giao vien

1) Không yêu cầu nộp tiền: Tất cả những công việc yêu cầu người xin việc phải nộp tiền đặt cọc thì đều có dấu hiệu lừa đảo và nguy cơ mất tiền của người đặt cọc lên đến 90%. Họ sẽ lợi dụng tâm lý muốn tìm việc làm thêm ngay của người xin việc để ép họ vào thể khó, không làm thì tiếc mà nộp tiền xong thì mất.

2) Hình thức trả lương cần rõ ràng: Vì là viết nên hình thức trả lương rõ ràng và phù hợp nhất chính là trả lương dựa trên số lượng từ trong bài viết của bạn. Đồng thời có chính sách hỗ trợ thêm nếu bài viết thực sự có chất lượng, không sao chép và thể hiện trách nhiệm tìm hiểu cao của người viết.

3) Công việc ổn định và có thể làm thường xuyên: Bạn đang tìm việc để thoải khỏi những áp lực về tiền bạc như đã nói ở trên, bởi vậy một công việc dù là làm thêm tại nhà cũng cần có yếu tố ổn định, thường xuyên, liên tục để bạn có thể yên tâm dồn hết năng lực của mình để hoàn thành tốt công việc.

Tại Hanuan Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn trở thành người cộng tác tin cậy để thực hiện các công việc viết bài không có giới hạn trong thu nhập mà bạn có thể có. Bằng trách nhiệm đối với người lao động, bằng tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Hanuan Việt Nam cam kết mang đến cho bạn một công việc làm thêm tại nhà đảm bảo được tất cả 3 yếu tố trên. Đồng thời mở ra cơ hội cho bạn có thể có thể được một cuộc sống tự do về tài chính hơn, bởi đi những phiền muộn về những việc mà đáng lẽ ra bạn không nên gặp phải trong cuộc đời.

Hãy truy cập ngay vào mục “Tuyển dụng” trên website, đọc kĩ các yêu cầu trong việc, quyền lợi của bạn, các hướng dẫn cần thiết và bắt tay ngày làm việc luôn ngay tại thời điểm bạn kết thúc việc đọc bài viết này. Xin nhớ rằng: “ĐÂY LÀ CÔNG VIỆC KHÔNG YÊU CẦU PHỎNG VẤN“.

Chúc các bạn thành công!