CHÚNG TÔI XIN CHÚC MỪNG BẠN

Vì bạn là một người xuất sắc, với khả năng của mình việc kiếm thêm thu nhập 1.000 $/tháng sẽ không cách xa tầm với của bạn. Chúng tôi rất mong muốn bạn giữ vừng được tinh thần làm việc nhiệt huyết, có trách nhiệm, trung thực để chúng ta có thể hợp tác lâu dài. Vì lợi ích chung của mỗi bên, bạn hãy đọc kĩ các tiêu chí của một bài viết đạt chuẩn dưới đây:

Tiêu chí bài viết

Điều gì xảy ra nếu bạn không tuân theo các tiêu chí trên? Câu trả lời luôn và ngay rằng: bạn đã không phù hợp để tiếp tục thực hiện công việc làm tại nhà này nữa. Chúng tôi cần những đồng sự có hiểu biết, đề cao tính trách nhiệm trong công việc. Việc bạn không tuân theo các tiêu chí viết bài tức là bạn không muốn làm việc lâu dài và không hề có thiện chí làm việc.

Còn nếu mọi thứ của bạn đều chuẩn mực (đọc thêm bài viết mẫu ở bên dưới để hiểu thêm), bạn hãy dựa vào chủ đề viết bài test mà chúng tôi đã đưa ra sẵn ở bên dưới và lựa chọn cho mình chủ đề phù hợp nhất với khả năng và thế mạnh của mình. Đối với bài test, các bạn bắt buộc phải viết theo các chủ đề đã được đưa ra. Các bài viết khác sẽ không được chấp nhận!

Chủ đề viết bài test

Các chủ đề con bạn có thể tham khảo:

  1. Máy ghi âm
  2. Máy trợ giảng
  3. Máy triệt lông vĩnh viễn
  4. Máy hút mụn
  5. Máy trợ thính
  6. Máy đo huyết áp
  7. Máy đo đường huyết

Hiện chúng tôi chưa có nhu cầu viết bài về  chủ đề này

Hiện chúng tôi chưa có nhu cầu viết bài về  chủ đề này

Hiện chúng tôi chưa có nhu cầu viết bài về  chủ đề này

Hiện chúng tôi chưa có nhu cầu viết bài về  chủ đề này

Hiện chúng tôi chưa có nhu cầu viết bài về  chủ đề này

Các lưu ý: 
+ Không viết hoa toàn bộ tiêu đề bài viết
+ Bài viết cần chia đoạn rõ ràng, ko cần thụt đầu dòng
+ Không cần tìm hình ảnh cho bài
+ Số lượng chữ tối thiểu 600 chữ

Xem bài viết mẫu tại các đường link sau:
+ https://nu39.com/blog/
+ https://quatangvui.com/blog/
+ https://hangtotnhapkhau.com/blog/

Lưu ý: Bài test là bài kiểm tra năng lực viết bài của các bạn để xác định bạn có thể bắt đầu công việc luôn mà không cần qua quá trình đạo tạo hay không. Bài test sẽ không được tính thu nhập cho bạn mà chỉ xem như tài liệu tham khảo, đối chiếu với bài viết khi bạn được nhận việc chính thức. Bất cứ trường hợp nhờ người viết họ nào nếu được phát hiện trong quá trình làm việc chúng tôi sẽ loại bỏ trường hợp đó ra khỏi đội ngũ làm việc.

Vòng gửi xe này đòi hỏi sự tập trung cao độ nhất của bạn vì vậy trước khi gửi hãy xem xét cẩn thận lại bài viết của mình một lần cuối. Chắc chắn rằng mình không mắc phải những sai sót trọng yếu để mất thời gian của hai bên. Nếu bạn đã hoàn thành xong bài viết của mình, hãy tham khảo hướng dẫn gửi bài test ở bên dưới.

Hướng dẫn gửi bài test

Gửi bài test vào địa chỉ email của công ty TNHH Hanuan Việt Nam: [email protected]. Sau khi hoàn thành bài test dưới dạng văn bản trên word (Trình soạn thảo văn bản). Các bạn cần lưu tên bài test giống với tên tiêu đề bài viết – Họ tên – Số điện thoại giống ví dụ sau:

Những mẫu áo sơ mi ngắn tay cho phái mạnh đẹp nhấtNguyễn Minh An – 0123456789 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn không biết sử dụng word (chưa được học hoặc muốn làm việc trên điện thoại). Các bạn có thể tiến hành soạn email gửi trực tiếp hoặc gửi bài viết thông qua tin nhắn trên facebook của công ty. Tuy nhiên, thời gian xác nhận của những bài viết này thường lâu hơn so với các gửi bài test thông thường. Xin hãy lưu ý về việc viết đúng chính tả, tránh những sai sót của việc soạn văn bản bằng các công cụ như email hay tin nhắn để bài viết của bạn sớm được duyệt hơn. Mong các bạn hiểu và hợp tác cùng công ty!