Công việc làm thêm tại nhà vào buổi tối cho thu nhập cao

Buổi tối là khoảng thời gian mà phần lớn trong số chúng ta nghĩ rằng để nghỉ ngơi. Nhưng nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, làm việc vào buổi tối mang lại kết quả cao hơn so với làm việc ban ngày. Do khi làm việc ban ngày, các bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường nhiều tiếng động. Nhiều tương tác giữa con người với con người dẫn đến việc mất tập trung trong công việc và giảm năng suất lao động. Vì vậy, đã và đang có rất nhiều người muốn thử sức với những công việc làm vào buổi tối.

Tuy nhiên, các bạn cần phân biệt rõ ràng việc làm buổi tối và việc làm tại nhà vào buổi tối. Nếu các bạn làm các công việc đòi hỏi phải đến trực tiếp nơi làm việc vào buổi tối sau đó trở về nhà như: Phụ vụ bàn, lễ tân…thì công việc này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro cao, đặc biệt là với các bạn nữ. Trong khi đó, việc làm tại nhà vào buổi tối lại phát huy tính ưu việt của mình khi người lao động hoàn toàn có thể ngồi tại nhà với chiếc máy tính để hoàn thành công việc. Nỗi sợ duy nhất sẽ chỉ là không gian quá yên tĩnh mà thôi.

Hanuan Viet Nam - Blog -111

Đặc biệt, với những người lao động đã có thời gian làm việc ban ngày thì sự lựa chọn hợp lý để làm thêm chính là buổi tối. Khoảng thời gian mà chúng ta tạm goi là tăng ca với mục đích kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Có rất nhiều các công việc làm thêm tại nhà vào buổi tối nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 3 công việc làm thêm tại nhà vào buổi tối mà không bị áp lực về mặt công việc, các bạn làm bao nhiêu thì sẽ hưởng bấy nhiều.

> Xem thêm: Top 5 công việc làm tại nhà thu nhập cao hot nhất mọi thời đại

1. Công việc viết bài theo các chủ đề được yêu cầu

Đứng đầu bảng trong số các công việc làm thêm phải kể đến việc viết bài theo các chủ đề được yêu cầu. Tại sao? Vì đây là công việc giúp các bạn có thể kiếm thu nhập rất cao, lên đến chục triệu đồng mỗi tháng nếu các bạn làm việc một cách nghiêm túc và có trách nhiệm. Nhiều công ty có nhu cầu viết các bài giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, các bài viết hỗ trợ công tác SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và người lao động sẽ được trả công dựa trên số lượng từ trong mỗi bài viết. Trung bình khoảng 30k/1 bài. Với những bạn làm việc bình thường, một ngày 3 bài thì một tháng đã có thu nhập 3 triệu đồng rồi.

Để làm được việc này, các bạn cần có khả năng viết lách tốt. Khả năng tư duy và tìm kiếm thông tin khá. Đối với những bạn không thể viết được thì cần luyện viết từ những bài viết ngắn trước rồi nâng dần độ dài lên. Không có gì là không thể nếu các bạn nghĩ rằng mình sẽ làm được. Chúng tôi đã viết ra những bài hướng dẫn để các bạn có thể tham khảo và nâng cao khả năng viết bài của mình trong mục Đào tạo trên trang web này.

2. Cộng tác viên hoàn thiện nội dung theo bài được giao

Nếu viết bài theo chủ đề được yêu cầu đòi hỏi người làm việc cần phải có khả năng tư duy, cách triển khai ý trong bài, cách tìm kiếm các nguồn thông tin, hình ảnh để làm tư liệu cho bài viết của mình thì Cộng tác viên hoàn thiện nội dung theo bài được giao không cần phải có những tố chất đó. Công việc này đơn giản ở chỗ, người làm việc sẽ nhận các bài viết đã có sẵn sau đó viết lại theo ý hiểu của mình. Hoàn toàn không cần phải dành thời gian tìm kiếm bất cứ một thông tin nào. Nếu làm tốt, người lao động cũng có thể bỏ túi khoảng từ 2 đến 4 triệu đồng mỗi tháng mà chỉ cần dành chút ít thời gian vào buổi tối để làm việc.

3. Cộng tác viên xây dựng liên kết (Backlink) cho website

Một công việc đúng chất thủ công, chỉ cần đọc qua hướng dẫn, đứa trẻ học hết cấp 1 đã có thể làm được việc. Đây là công việc vô cùng đơn giản nên mức thu nhập cũng đơn giản theo. Nhưng dù sao, công việc này cũng phù hợp với những bạn muốn làm thêm vào buổi tối. Khi nhận việc này, bạn sẽ được cấp các tài khoản trên các diễn đàn, website. Sau đó đăng nhập và đăng bài viết đã có sẵn lên các diễn đàn, website này. Trong bài viết các bạn chèn thêm các liên kết về tới website theo hướng dẫn là xong. Không cần tư duy, không cần khả năng viết bài…chỉ cần bạn có máu làm thêm và sẵn sàng làm các công việc có tính chất lặp đi lặp lại và khá thủ công này thôi.

Các bạn có thời gian rảnh vào buổi tối và muốn tìm việc nghĩ sao về 3 công việc này? Nếu các bạn cho rằng phải kinh doanh, buôn bán mới nhanh giàu thì nó cũng đồng nghĩa với việc sẽ giúp bạn nhanh nghèo hơn. Nếu các bạn cho rằng phải biết lập trình web, lập trình ứng dụng, nhận dự án từ nước ngoài mới đẳng cấp thì nó cũng đòi hỏi các bạn phải dành nhiều chất xám để làm việc. Vô cùng áp lực và không phải ai cũng làm được. Chúng tôi đưa ra các công việc này đều là các công việc được đánh giá là đơn giản hơn các công việc khác. Các bạn làm bao nhiều cũng được, không chịu áp lực, không chịu gò bó về thời gian. Nó hoàn toàn phù hợp với những người thích làm thêm vào buổi tối.

Chúc các bạn thành công!