TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI

Nếu bạn yêu thích công việc viết bài và đang muốn tìm kiếm một môi trường có thể giúp bạn tận dụng được niềm đam mê đó và biến sức mạnh ngòi bút của mạnh trở thành “CỖ MÁY HACK TIỀN” thì đây chính là nơi để bạn có thể tỏa sáng và gặt hái được những thành công trong công việc cũng như có một mức thu nhập ổn định, đảm bảo cho cuộc sống.

huong-dan-lam-viec-tai-nha 1
Dễ dàng kiếm thêm thu nhập với việc trở thành cộng tác viên tại Hanuan Việt Nam

QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN

“Trước đây khi cộng tác viết bài cho các đơn vị khác, mình chỉ được nhận được nhuận bút thông thường và hoàn toàn không có quyền lợi gì nữa, giờ nghĩ lại thấy thật tiếc quá vì từ khi làm việc cùng Hanuan Việt Nam dù là cộng tác viên nhưng mức thu nhập trung bình tháng của mình đã là 5 triệu rồi, mình rất yêu thích công việc này và muốn gắn bó lâu dài. Mong rằng Công ty sẽ luôn tạo điều kiện để cho những bạn cộng tác viên viết bài tại nhà như mình tiếp tục phát triển”- (Kim Ngân – Sinh viên đại học)

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hiện tại còn tuyển cộng tác viên viết bài không?

Chúng tôi VẪN CÒN TUYỂN trong suốt năm 2018 nhằm mục đích phát triển hoạt động kinh doanh của công ty. Vì vậy khi bạn đọc được thông tin tuyển dụng này bạn hoàn toàn yên tâm rằng bạn có thể trở thành một cộng tác viên của chúng tôi nếu bạn có đủ năng lực viết lách.

Đây là công việc fulltime hay partime?

Chúng tôi đang tuyển CỘNG TÁC VIÊN – vì vậy đây là công việc partime (bán thời gian) và bạn có thể làm bất cứ lúc nào bạn rảnh. Tuy nhiên, với những bạn đã đăng ký làm cộng tác viên mà trong một khoảng thời gian trên 1 tháng nếu không phát sinh bất cứ bài viết mới nào thì tài khoản của các bạn sẽ bị khóa tạm thời. Nếu bạn muốn mở lại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mô tả công việc của tôi là gì?

Bạn sẽ tham gia hoàn thành các bài viết theo chủ đề có sẵn, một số bài viết đã có sẵn bố cục và cần trình bày các ý trong bài để thành một bài viết hoàn chỉnh. 

XEM CHỦ ĐỀ MẪU
Một bài viết cần bao nhiêu từ?

Số từ tối thiểu cho một bài viết là 500 từ. Chúng tôi không có giới hạn tối đa cho một bài viết. Bài bạn viết dài chưa chắc đã xuất sắc mà điều quan trọng là bạn cần phải viết đủ ý, triển khai  mạch lạc nội dung. Bài viết đạt mức tiêu chuẩn là bài viết có bố cục chia đoạn rõ ràng và có độ dài khoản tầm 1000 chữ.

Bài học 2: Viết dài hay ngắn?
Viết xong bạn gửi bài viết cho chúng tôi như thế nào?

Bạn sẽ thực hiện đăng nội dung vào khu vực quản trị theo hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY. Bài của bạn gửi sẽ được lưu trữ online trên hệ thống website. Bạn không cần phải gửi email cho chúng tôi.

Tôi sẽ nhận lương bằng cách nào?

Có hai hình thức nhận lương khi bạn đã hoàn thành công việc của mình. Cách 1: Nhận lương trực tiếp tại văn phòng của công ty tại Hà Nội – Cách 2: Nhận lương thông qua chuyển khoản ngân hàng. (Ưu tiên ngân hàng Vietcombank)

Tôi có cần phỏng vấn hay đóng phí gì không?

HOÀN TOÀN KHÔNG – Bạn có thể làm việc luôn ngay từ ngày hôm nay và hoàn toàn không phải trải qua bất cứ vòng phỏng vấn nào. Tất cả những việc bạn cần làm là chuẩn bị một tinh thần thật tốt để sẵn sàng cho những đề tài được giao. Chúng tôi cũng không thu của bạn bất cứ một khoản phí nào trong suốt thời gian bạn cộng tác cùng chúng tôi.

Tôi chưa viết bài bao giờ, có thể hướng dẫn cho tôi được không?

Nếu bạn chưa viết bài bao giờ, thì đây không phải là công việc phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm công việc này thì có thể học qua khóa đào tạo viết bài online của chúng tôi: TẠI ĐÂY – Đây là khóa học miễn phí trên website và bạn cần phải thấm nhuần câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim” – Viết bài tưởng chừng là một công việc khó nhưng thực sự lại dễ vô cùng, chỉ cần bạn chăm chỉ, luyện tập mỗi ngày…chúng tôi tin bạn sẽ thành công.

Hướng dẫn các bước đăng ký

Siêu nhanh chóng – Siêu đơn giản – Đừng bỏ lỡ!