Cộng tác viên viết bài

[title style=”center” text=”TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN VIẾT BÀI” margin_bottom=”0px” size=”110″]

Nếu bạn yêu thích công việc viết bài và đang muốn tìm kiếm một môi trường có thể giúp bạn tận dụng được niềm đam mê đó và biến sức mạnh ngòi bút của mạnh trở thành “CỖ MÁY HACK TIỀN” thì đây chính là nơi để bạn có thể tỏa sáng và gặt hái được những thành công trong công việc cũng như có một mức thu nhập ổn định, đảm bảo cho cuộc sống.

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_image id=”546″ caption=”true”]

[/col]

[/row]
[title style=”center” text=”QUYỀN LỢI CỦA CỘNG TÁC VIÊN” margin_bottom=”0px” size=”110″]

[featured_box img=”457″ img_width=”30″ pos=”left”]

Mức lương cứng: 500.000đ/tuần

Bạn sẽ nhận mức lương theo tuần? Đúng, bởi vì chúng tôi biết bạn cần có một khoản tiền nhanh chóng để có thể trang trải các nhu cầu trong cuộc sống. Đương nhiên, nếu bạn muốn nhận theo tháng thì công ty Hanuan Việt Nam luôn sẵn lòng. Xin lưu ý rằng: mức lương 500.000 đ/tuần là mức lương đề nghị, trong quá trình làm việc dựa vào kết quả công việc, công ty sẽ xem xét nâng lương định kỳ 3 tháng 1 lần.

[button text=”Tìm hiểu thêm” letter_case=”lowercase” size=”small” icon=”icon-angle-right” link=”http://www.hanuan.net/lo-trinh-thang-tien/”]

[/featured_box]
[gap height=”10px”]

[featured_box img=”457″ img_width=”30″ pos=”left”]

Thưởng theo kết quả công việc

Điểm khác biệt giữa công việc viết bài bạn làm tại đây và với công việc viết bài tại nơi khác đó là: Bạn sẽ nhận thêm 2 khoản thưởng là thưởng với những bài viết có nhiều lượt truy cập và thưởng doanh số. DOANH SỐ Ư?  Đúng, bạn có thể tăng mức thu nhập của mình lên hơn 10.000.000 đ chỉ với một vài kỹ thuật nhỏ được bật mí sau khi bạn chính thức là cộng tác viên của chúng tôi.

[/featured_box]
[gap height=”10px”]

[featured_box img=”457″ img_width=”30″ pos=”left”]

Hoàn toàn chủ động làm việc

Bạn được chủ động lựa chọn thời gian làm việc, bạn có thể làm việc bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu mang lại cho bạn cảm hứng viết bài. Chỉ cần một chiếc laptop, máy tính hoặc thậm chí là một chiếc điện thoại bạn cũng có thể viết lách trên hệ thống đã được tích hợp sẵn của chúng tôi. THẬT SỰ ĐƠN GIẢN – AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC

[/featured_box]
[gap height=”10px”]

[message_box bg_color=”rgb(222, 114, 0)”]

[row v_align=”middle” h_align=”center”]

[col span=”11″ span__sm=”12″]

“Trước đây khi cộng tác viết bài cho các đơn vị khác, mình chỉ được nhận được nhuận bút thông thường và hoàn toàn không có quyền lợi gì nữa, giờ nghĩ lại thấy thật tiếc quá vì từ khi làm việc cùng Hanuan Việt Nam dù là cộng tác viên nhưng mức thu nhập trung bình tháng của mình đã là 5 triệu rồi, mình rất yêu thích công việc này và muốn gắn bó lâu dài. Mong rằng Công ty sẽ luôn tạo điều kiện để cho những bạn cộng tác viên viết bài tại nhà như mình tiếp tục phát triển”- (Kim Ngân – Sinh viên đại học)

[/col]

[/row]

[/message_box]
[row]

[col span__sm=”12″ margin=”0px 0px -21px 0px” align=”center”]

[ux_image id=”1264″ width=”10″ width__sm=”20″]

[/col]

[/row]
[title style=”center” text=”CÂU HỎI THƯỜNG GẶP” margin_top=”15px” margin_bottom=”25px” size=”110″]

[accordion auto_open=”true”]

[accordion-item title=”Hiện tại còn tuyển cộng tác viên viết bài không?”]

Chúng tôi VẪN CÒN TUYỂN trong suốt năm 2018 nhằm mục đích phát triển hoạt động kinh doanh của công ty. Vì vậy khi bạn đọc được thông tin tuyển dụng này bạn hoàn toàn yên tâm rằng bạn có thể trở thành một cộng tác viên của chúng tôi nếu bạn có đủ năng lực viết lách.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Đây là công việc fulltime hay partime?”]

Chúng tôi đang tuyển CỘNG TÁC VIÊN – vì vậy đây là công việc partime (bán thời gian) và bạn có thể làm bất cứ lúc nào bạn rảnh. Tuy nhiên, với những bạn đã đăng ký làm cộng tác viên mà trong một khoảng thời gian trên 1 tháng nếu không phát sinh bất cứ bài viết mới nào thì tài khoản của các bạn sẽ bị khóa tạm thời. Nếu bạn muốn mở lại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Mô tả công việc của tôi là gì?”]

Bạn sẽ tham gia hoàn thành các bài viết theo chủ đề có sẵn, một số bài viết đã có sẵn bố cục và cần trình bày các ý trong bài để thành một bài viết hoàn chỉnh. 

[button text=”XEM CHỦ ĐỀ MẪU” radius=”99″ icon=”icon-angle-right” link=”http://www.hanuan.net/chu-de-bai-viet-mau/” target=”_blank”]

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Một bài viết cần bao nhiêu từ?”]

Số từ tối thiểu cho một bài viết là 500 từ. Chúng tôi không có giới hạn tối đa cho một bài viết. Bài bạn viết dài chưa chắc đã xuất sắc mà điều quan trọng là bạn cần phải viết đủ ý, triển khai  mạch lạc nội dung. Bài viết đạt mức tiêu chuẩn là bài viết có bố cục chia đoạn rõ ràng và có độ dài khoản tầm 1000 chữ.

[button text=”Bài học 2: Viết dài hay ngắn?” radius=”99″ link=”http://www.hanuan.net/viet-dai-hay-ngan/” target=”_blank”]

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Viết xong bạn gửi bài viết cho chúng tôi như thế nào?”]

Bạn sẽ thực hiện đăng nội dung vào khu vực quản trị theo hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY. Bài của bạn gửi sẽ được lưu trữ online trên hệ thống website. Bạn không cần phải gửi email cho chúng tôi.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Tôi sẽ nhận lương bằng cách nào?”]

Có hai hình thức nhận lương khi bạn đã hoàn thành công việc của mình. Cách 1: Nhận lương trực tiếp tại văn phòng của công ty tại Hà Nội – Cách 2: Nhận lương thông qua chuyển khoản ngân hàng. (Ưu tiên ngân hàng Vietcombank)

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Tôi có cần phỏng vấn hay đóng phí gì không?”]

HOÀN TOÀN KHÔNG – Bạn có thể làm việc luôn ngay từ ngày hôm nay và hoàn toàn không phải trải qua bất cứ vòng phỏng vấn nào. Tất cả những việc bạn cần làm là chuẩn bị một tinh thần thật tốt để sẵn sàng cho những đề tài được giao. Chúng tôi cũng không thu của bạn bất cứ một khoản phí nào trong suốt thời gian bạn cộng tác cùng chúng tôi.

[/accordion-item]
[accordion-item title=”Tôi chưa viết bài bao giờ, có thể hướng dẫn cho tôi được không?”]

Nếu bạn chưa viết bài bao giờ, thì đây không phải là công việc phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm công việc này thì có thể học qua khóa đào tạo viết bài online của chúng tôi: TẠI ĐÂY – Đây là khóa học miễn phí trên website và bạn cần phải thấm nhuần câu tục ngữ “Có công mài sắt có ngày nên kim” – Viết bài tưởng chừng là một công việc khó nhưng thực sự lại dễ vô cùng, chỉ cần bạn chăm chỉ, luyện tập mỗi ngày…chúng tôi tin bạn sẽ thành công.

[/accordion-item]

[/accordion]
[row]

[col span__sm=”12″ margin=”0px 0px -21px 0px” align=”center”]

[ux_image id=”1264″ width=”10″ width__sm=”20″]

[/col]

[/row]
[row]

[col span__sm=”12″ align=”center”]

[button text=”Hướng dẫn các bước đăng ký” style=”shade” radius=”5″ depth=”2″ depth_hover=”4″ link=”http://www.hanuan.net/huong-dan-cong-tac-vien-viet-bai-b1/”]

Siêu nhanh chóng – Siêu đơn giản – Đừng bỏ lỡ!

[/col]

[/row]
[gap height=”101px”]